Thua "độ" bóng đá, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

  • 22/06/2018 19:09
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-6, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT đường bộ đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị  vừa kịp thời ngăn chặn một thanh niên có ý định nhảy cầu tự tử vì thua cá độ.

Trước đó, vào khoảng 16h10 ngày 22-6 khi làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thượng úy Đào Đức Minh và Nguyễn Quang Trung cùng tổ bảo vệ cầu nhận đuợc tin báo có thanh niên trèo qua thành cầu định gieo mình xuống sông.

Nam thanh niên định nhảy cầu vì thua "độ" bóng đá

Nam thanh niên định nhảy cầu vì thua "độ" bóng đá

Ngay khi nhận được tin báo, tổ công tác nhanh chóng tiếp cận hiện trường tại khu vực giữa cầu và đưa thanh niên trên ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Sau khi trấn an, được biết thanh niên trên sinh năm 1990 quê Hải Dương do ham cá độ bóng đá nên từ giữa tháng 6 khi mùa World Cup bắt đầu đã tham gia đánh bạc dưới hình thức nhận cá độ cửa trên. Tính ra từ đầu mùa bóng, thanh niên này đã nợ 200 triệu đồng cá độ và phải viết giấy bán nhà.

Hôm nay là hạn trả nhưng nam thanh niên không có tiền nên hoảng sợ nghĩ quẩn tìm lên cầu Chương Dương có ý định tự tự. Trước đó, chủ nợ đã truy tìm gắt gao để đòi nợ nên thanh niên này đã phải trốn khỏi nhà.

Sau khi liên hệ với gia đình ở Hải Dương tổ công tác đã bàn giao thanh niên cho CAP sở tại để tiếp tục xử lý.

Tin cùng chuyên mục