Thủ tướng Singapore bất ngờ choáng váng khi đang đọc thông điệp quốc khánh

  • 21/08/2016 22:45
  • 0 bình luận
  • Thảo Chi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-8, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã bất ngờ bị choáng váng khi đang đọc thông điệp quốc khánh bằng tiếng Anh trên chương trình truyền hình trực tiếp.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đang ở trong tình trạng sức khỏe không tốt

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đang ở trong tình trạng sức khỏe không tốt

Khi phát hiện tình trạng sức khỏe có vấn đề của ông Lý, một ê-kíp y tế đặc biệt đã được điều đến hỗ trợ, và vị thủ tướng này cũng được đưa ra nghỉ ngay lập tức.

Sự cố choáng váng bất ngờ của Thủ tướng Singapore khiến cho phần đọc trực tiếp thông điệp quốc khánh bằng tiếng Anh buộc phải dừng lại. Trước đó, cũng  trong ngày 21-8, ông Lý đã hoàn thành 2 bài thông điệp quốc khánh bằng tiếng Trung và tiếng Malaysia.

Hiện đại diện văn phòng Thủ tướng Singapore cho biết tình trạng sức khỏe của ông không nghiêm trọng, và họ sẽ thông báo mọi diễn biến cho công chúng.

Việc người đứng đầu chính phủ Singapore không thể hoàn thành bài thông điệp (tiếng Anh) của mình đã khiến người dân tại nước này lo ngại. Tình hình càng căng thẳng hơn khi trước đó chỉ mấy tháng, vị bộ trưởng phụ trách tài chính Heng Swee Keat cũng bị đột quỵ bất ngờ trong buổi họp quốc hội của nước này.

Theo SN

Tin cùng chuyên mục