Thủ thành Arsenal gặp phiền phức vì... dại gái

  • 20/11/2011 17:58
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong một lần dại dột, thủ thành Szczesny đã thoải mái post số điện thoại của mình lên Twitter.
Đừng nên để lộ số điện thoại trên Twitter như thủ thành Szczesny

Đừng nên để lộ số điện thoại trên Twitter như thủ thành Szczesny

                           

Có cô bạn gái xinh đẹp nhưng cuộc sống của thủ thành Szczesny khá buồn tẻ bởi anh không thể thường xuyên bay về quê nhà thăm người yêu của mình. Vì thế, thủ môn này tìm niềm vui bằng việc tán chuyện trên trang cá nhân Twitter. Tại đây, thủ thành của Arsenal làm quen được rất nhiều bạn bè và tất nhiên trong đó không thiếu những fan nữ cuồng nhiệt.

Trong một lần dại dột, thủ thành này đã thoải mái post số điện thoại của mình lên Twitter. Nghe đâu chiếc bẫy tinh vi này là của một người mẫu nóng bỏng ở xứ sương mù kiêm người dẫn chương trình của series truyền hình phục vụ đấng mày râu. Chẳng hiểu người đẹp đã thủ thỉ với Szczesny những gì mà người gác đền của Arsenla lại làm chuyện dại dột này.

Ngay sau khi biết được số điện thoại của thần tượng, hàng loạt fan nữ cuồng mộ Szczesny đã liên lạc với chàng thủ môn này. Báo hại, điện thoại của Szczesny bị tấn công bằng bom thư. Nguy hiểm hơn, ngoài những lời lẽ yêu thương, thủ thành người Ba Lan còn nhận được những lời đe dọa rất ghê sợ trong máy điện thoại của mình.

Quá hoảng, Szczesny đã phải tắt điện thoại để tránh bị làm phiền và thoát khỏi sự săn đuổi của người lạ. Chỉ vì một giây phút dại dột, thủ thành Arsenal đã chuốc lấy sự phiền phức.

Tin cùng chuyên mục