Quảng Bình:

Thủ phạm gây ra các vụ đốt cây rơm là 1 nữ sinh

  • 03/08/2015 15:45
  • 0 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 3-8, Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, đã làm rõ đối tượng gây ra hàng loạt vụ đốt cây rơm gây bức xúc dư luận ở xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, thủ phạm chính là một nữ sinh lớp 8.
N.T.A đã gây ra nhiều vụ đốt cây rơm của người dân

N.T.A đã gây ra nhiều vụ đốt cây rơm của người dân

N.T.A đã gây ra nhiều vụ đốt cây rơm của người dân  Theo hồ sơ vụ việc, thì trong thời gian từ tháng 5-2015 đến nay trên địa bàn xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, đã xảy ra 10 lần đốt 7 cây rơm của 5 hộ gia đình. Trong đó, gia đình ông Lê Văn Chung bị đốt 2 lần, làm bị bỏng 2 con bò. Những vụ đốt rơm trên đã gây bức xúc trong nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Sau một thời gian lập án đấu tranh, lực lượng điều tra Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, đã làm rõ được đối tượng là N.T.A (SN 2001, trú ở xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình). Bước đầu làm rõ, N.T.A đã khai nhận hành vi của mình và nguyên nhân xuất phát từ việc vì bị các gia đình trong xóm kỳ thị, nên A đã nghĩ cách đốt những cột rơm của người dân trong làng để trả thù. Trước đó, N.T.A đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp vặt tại địa bàn, bị phát hiện.

Tin cùng chuyên mục