• Công an Hà Nội: Chủ động, quyết liệt đấu tranh với hoạt động nhập cảnh trái phép

  Công an Hà Nội: Chủ động, quyết liệt đấu tranh với hoạt động nhập cảnh trái phép

  ANTD.VN -  Từ nhiều năm qua, Công an Hà Nội đã xác định, hoạt động nhập cảnh trái phép luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố tội phạm. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động này nếu không được ngăn chặn kịp thời và triệt để sẽ là nguy cơ lây lan dịch bệnh nguy hiểm trong cộng đồng.

 • 10 điểm đến đặc biệt ở Hà Nội

  10 điểm đến đặc biệt ở Hà Nội

  ANTD.VN - Thủ đô Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các địa danh lịch sử văn hiến lâu đời mà còn có những điểm tham quan đẹp, lãng mạn. Hãy tham khảo danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội sau đây nếu bạn có ý định đến thăm mảnh đất nghìn năm văn hiến chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống cùng những di tích lịch sử mang hồn cốt của dân tộc.

 • Lãng đãng mùa đông Hà Nội

  Lãng đãng mùa đông Hà Nội

  ANTD.VN - Hà Nội trở nên thơ mộng hơn trong mùa đông lạnh giá bởi sắc vàng đỏ trên những tán cây nơi góc phố. Những khung cảnh đó khiến ai ngang qua cũng phải ngắm nhìn, quên đi cái lạnh buốt của mùa đông.

 • Hà Nội, điểm đến an toàn - hấp dẫn - thân thiện

  Hà Nội, điểm đến an toàn - hấp dẫn - thân thiện

  ANTD.VN - Với những thành tựu phát triển vượt bậc, Hà Nội đang tự tin vươn lên là thành phố hàng đầu, cạnh tranh với các thành phố lớn trong khu vực, châu Á và mang tính chất kết nối toàn cầu, có sức cạnh tranh quốc tế khi được đông đảo bạn bè, doanh nhân, du khách đánh giá là một điểm đến an toàn - hấp dẫn - thân thiện.

 • Không ngừng đổi mới, mạnh mẽ vươn lên

  Không ngừng đổi mới, mạnh mẽ vươn lên

  ANTĐ - Vào thời điểm Thủ đô Hà Nội mở rộng bước qua năm thứ sáu, phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện với đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội về những thành tựu  đạt được cũng như những thách thức mà Thủ đô sẽ phải vượt qua trong năm Giáp Ngọ 2014.