• Các sao của Barcelona: Rộ mốt nuôi thú cưng

  Các sao của Barcelona: Rộ mốt nuôi thú cưng

  ANTĐ - Phong trào nuôi thú cưng trở thành “mốt” của các cầu thủ Barcelona. Rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết các ngôi sao của CLB này đều sở hữu ít nhất một chú chó để chơi đùa mỗi lúc xa rời trái bóng. 

 • Ngỡ ngàng với tài chơi bóng của Ronaldog

  Ngỡ ngàng với tài chơi bóng của Ronaldog

  ANTĐ - Cư dân mạng đang truyền tay nhau video về một chú chó chơi bóng rất thông minh trên mạng Internet. Đây có lẽ là một trong những loài vật chơi bóng tốt nhất thế giới.

 • Con chó cao 2.2 mét, nặng 70 kg

  Con chó cao 2.2 mét, nặng 70 kg

  ANTĐ - Chú chó khồng lồ và thân thiện giống Great Dane, tên Freddy, nặng 70 kg và cao 2.2 mét  khi đứng bằng hai chân sau, đang được công nhận là chú chó lớn nhất nước Anh.

 • Nỗi ám ảnh thời công nghệ

  Nỗi ám ảnh thời công nghệ

  ANTĐ - Điện thoại di động thông minh (smartphone) đã trở nên vô cùng cần thiết vì vô số các tiện ích mà nó có thể cung cấp cho người sử dụng như nhật ký cá nhân, email, chơi game, chụp ảnh và nghe nhạc… Khi xu hướng sử dụng smartphone lan rộng, thì số người mắc chứng “nghiện smartphone” càng tăng mạnh.

 • Ứng dụng trên iPhone cho cún cưng

  Ứng dụng trên iPhone cho cún cưng

  ANTĐ - Người ta có thể tạo ra rất nhiều ứng dụng thú vị cho người dùng điện thoại, thậm chí là cả ứng dụng để giúp người nuôi theo dõi chú thú cưng của mình mọi lúc, mọi nơi trong khi phải làm một công việc khác.

 • Kem dành cho chó

  Kem dành cho chó

  ANTĐ - Trong những ngày hè nóng nực, người dân Italy đã sử dụng một loại kem đặc biệt nhằm làm hài lòng thú cưng của mình. 

 • Ngắm những bộ váy đáng yêu dành cho cún cưng

  Ngắm những bộ váy đáng yêu dành cho cún cưng

  ANTĐ - Giờ đây, thời trang dành cho những chú chó cũng đã trở nên vô cùng đa dạng và phong phú. Những bộ váy được thiết kế cầu kỳ và bắt mắt khiến chủ nhân của chúng càng ngày tiêu tốn nhiều tiền hơn để mua.

 • Những thú chơi dễ ... chết người

  Những thú chơi dễ ... chết người

  ANTĐ - Bọ cạp, rắn, trăn, rết… những con vật có hình dạng đáng sợ và có nọc độc có thể gây sát thương cho con người. Song hiện tại, những loại sinh vật này vẫn được mua bán công khai trên mạng. Hoạt động mua bán này không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của những người trong cuộc mà còn gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

 • Uống café với… rắn, thằn lằn và nhện

  Uống café với… rắn, thằn lằn và nhện

  ANTĐ - Dù mới mở cửa chưa đến 1 năm nhưng Pet café ở số 37 phố Trần Hữu Tước đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người có niềm đam mê nuôi động vật bò sát ở Hà Nội.