Thư cảm ơn của Đại sứ quán Nam Phi

  • 01/08/2015 08:39
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Đại tá Đào Lê Bình -Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô
Thưa Ngài,
Thay mặt Đại sứ quán Cộng hòa Nam Phi ở Hà Nội, tôi muốn bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đối với sự đóng góp giá trị và quý báu của Báo đối với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương - Hà Nội, nhân ngày Quốc tế Nelson Mandela, 18-7-2015.

Hàng năm, nhân ngày sinh của Nelson Mandela, 18-7, Ngày đã được Liên hợp quốc công nhận là Ngày Quốc tế Nelson Mandela, Đại sứ quán Nam Phi tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ các cá nhân và tổ chức yếu thế. Ngày Nelson Mandela 2015 là năm thứ hai được tổ chức và kỷ niệm trong sự vắng mặt của nhà lãnh đạo kiệt xuất, người đã chứng minh thông qua sự kiên trì và nguyên tắc rằng mỗi người trong chúng ta có khả năng thay đổi thế giới thông qua sự hy sinh và hành động. Năm nay, chúng ta lựa chọn Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương - Hà Nội để hỗ trợ. Mặc dù còn nhiều thách thức và nguồn lực bị hạn chế, các bác sỹ, nhân viên của Viện đã tận tình làm việc phục vụ các bệnh nhân không may và nghèo khó. 

Sự tài trợ gồm cả đóng góp của Báo thực sự làm cho lời kêu gọi: “Làm cho mỗi ngày là Ngày Nelson Mandela” trở nên thiết thực và hỗ trợ việc chăm sóc, điều trị các bệnh nhân tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Ngài trong những năm qua và tôi hy vọng, trong nhiều năm tới vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Ngài.
Chân thành!

MMS Matiwane 
Đại diện Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội

Tin cùng chuyên mục