Hà Nội

Thông tin chính xác vụ giám đốc Trung tâm gia sư đánh sinh viên đến tìm việc

  • 14/04/2018 17:25
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến vụ việc giám đốc Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội đánh sinh viên đến ký hợp đồng môi giới tìm việc làm, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, xuất hiện một số clip đăng tải trên mạng xã hội facebook về việc giám đốc của một trung tâm gia sư đánh sinh viên đến ký hợp đồng môi giới tìm việc làm, gây bức xúc trong dư luận.

Trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, Trung tá Hoàng Tiến Thành, Trưởng CAP Quan Hoa – quận Cầu Giấy cho biết: “Ngay khi nắm được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ xô xát xảy ra tại địa chỉ số 3/19/37/155 đường Cầu Giấy, chúng tôi đã cử CBCS xuống hiện trường xác minh, đồng thời mời những người có liên quan về trụ sở làm việc”.

Bước đầu, bị hại là chị Vũ H.G, sinh năm 1988, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội, hiện đang là sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải trình báo: Ngày 15/3/2018, chị H.G có đến Trung tâm gia sư Hà Nội do Vũ Nguyên Trường, sinh năm 1988, trú tại Đại Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa làm giám đốc để xin đi dạy thêm môn tiếng Anh cho học sinh lớp 6.

Phía Trung tâm đã làm hợp đồng đối với chị H.G, trong đó nêu rõ, nếu như không tìm được việc làm phù hợp cho chị H.G thì sau 1 tháng sẽ thanh lý hợp đồng, và hoàn trả lại số tiền chị H.G đặt cọc là 480.000 đồng.

Chỉ vì chị H.G và bạn đến yêu cầu thanh lý hợp đồng trước thời hạn, giám đốc Trung tâm gia sư Vũ Nguyên Trường (trái) đã dùng tay đánh chị H.G và bạn đi cùng

Chỉ vì chị H.G và bạn đến yêu cầu thanh lý hợp đồng trước thời hạn, giám đốc Trung tâm gia sư Vũ Nguyên Trường (trái) đã dùng tay đánh chị H.G và bạn đi cùng


Sau đó, phía Trung tâm gia sư đã cung cấp cho chị G hai số điện thoại, giới thiệu là phía phụ huynh cần thuê gia sư để chị H.G liên hệ. Tuy nhiên, khi liên hệ với cả hai số điện thoại trên, chị H.G đều không tìm được việc làm như ý muốn. Do vậy, ngày 13/4, chị H.G đi cùng bạn là Phạm Đ.P, sinh năm 1998, trú tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, là sinh viên trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đến Trung tâm gia sư để thanh lý hợp đồng và đòi lại tiền.

Tại đây, giữa hai bên lời qua tiếng lại. Do không kiềm chế được nên Vũ Nguyên Trường – Giám đốc Trung tâm gia sư HN đã dùng tay tát vào mặt P khiến anh này bị chảy máu mũi. Lúc này, chị H.G cầm điện thoại quay lại cảnh bạn bị đánh. Vũ Nguyên Trường yêu cầu G không được quay nữa thì chị G có nói lại và lại bị Trường tát hai cái.

Tại cơ quan Công an, Vũ Nguyên Trường khai nhận, theo đúng như hợp đồng đã ký thì đến ngày 15/4, Trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng cho chị H.G và hoàn trả lại 100% số tiền đã đặt cọc trước đó. Tuy nhiên, chị G và bạn đã đến yêu cầu trả lại tiền trước ngày thanh lý hợp đồng. Bức xúc trước thái độ và lời nói của bạn chị H.G nên Vũ Nguyên Trường đã có hành vi trên.

Hiện, CAP Quan Hoa đã báo cáo Ban Chỉ huy CAQ Cầu Giấy chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra xuống tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục