• Diễn xướng trong nghi lễ Phật giáo

  Diễn xướng trong nghi lễ Phật giáo

  ANTĐ - Lần đầu tiên, diễn xướng trong nghi lễ Phật giáo như đọc canh, múa ấn quyết sẽ thoát khỏi không gian chùa chiền và phục vụ thần thánh, đến với sân khấu biểu diễn. 

 • Đời người là một vở diễn tuyệt vời

  Đời người là một vở diễn tuyệt vời

  ANTĐ - Với phiên bản tiếng Việt gồm 28 chương, cuốn “Ảnh Hậu Tái Sinh” của tác giả Mi Bảo được nhà sách Hương Giang chính thức phát hành trên toàn quốc từ ngày 25-2.

 • “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”

  “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”

  ANTĐ - Là bộ phim vừa được hoàn thành bởi Trung tâm sản xuất Phim Truyền hình (VFC) dự kiến sẽ lên sóng VTV6 bắt đầu từ ngày 3-8 vào lúc 19h15 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. 

 • Việt Nam qua ống kính nữ nhiếp ảnh gia nước ngoài

  Việt Nam qua ống kính nữ nhiếp ảnh gia nước ngoài

  ANTĐ - “Mãi mãi Việt Nam”, triển lãm của nữ nhiếp ảnh gia người Uruguay-Amanda Pérez đã đưa đến cho công chúng Uruguay những hình ảnh chân thật và sống động về Việt Nam đã thoát khỏi chiến tranh và trên đà phát triển. 

 • Whitney Port gặp “sự cố” khi tắm cùng trai lạ

  Whitney Port gặp “sự cố” khi tắm cùng trai lạ

  ANTĐ - Ngôi sao trẻ của Hollywood Whitney Port đã trải qua kì nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời trên bờ biển Miami. Tuy nhiên, thật không may, bộ bikini mà Whitney đang mặc bỗng nhiên gặp sự cố.

 • “Siêu anh hùng”

  “Siêu anh hùng”

  ANTĐ - Một “siêu anh hùng” mới xuất hiện tại CH Czech để tuyên chiến với chủ nhân của những chú chó không thu dọn bãi chiến trường do chúng thải ra.