Thợ đá đi cướp tài sản

  • 06/12/2011 16:15
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Quân
  • In bài
ANTĐ - Sau màn đấu khẩu, nhóm của Lê Thanh Tình đã xông vào ẩu đả tay chân. Không dừng ở đó, các đối tượng đi cùng đã dùng tuýp nước, điếu cày tấn công đối phương…
Thợ đá đi cướp tài sản ảnh 1

Dẫn giải các đối tượng

Thợ đá đi cướp tài sản ảnh 2

Tang vật vụ án


Cơ quan CSĐT CAH Thạch Thất (Hà Nội) đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Lê Thanh Tình (SN 1979), Nguyễn Hữu Đạo (SN 1992), Nguyễn Tài Hùng (SN 1988) đều ở Thanh Hóa về hành vi cướp tài sản. 

Theo khai của các bị can, trước đây, 3 đối tượng trên làm chung cùng tổ thợ đá của anh Phạm Văn Hùng, Nguyễn Trọng Sỹ quê ở Triệu Sơn -Thanh Hóa. Sau đó, nhóm của Tình tách ra làm riêng và được anh Hùng bán lại 2 bộ cắt đá, một máy mài với giá 3,1 triệu đồng cùng khoản nợ tiền ăn là 900 nghìn.

Sau đó qua nhiều lần đòi nợ, Lê Thanh Tình chỉ trả được 2 triệu đồng, anh Hùng quyết định đến thu lại các máy làm đá trên. Tức giận về hành động của nhóm thợ đá đồng hương, Tình cùng một nhóm đối tượng khác kéo đến nơi thuê trọ của anh Hùng ở xã Bình Yên, huyện Thạch Thất với mục đích là dạy cho một bài học và đòi lại công cụ hành nghề. Tại đây, sau màn khẩu chiến, nhóm của Lê Tình đã dùng tuýp sắt, điếu cày tấn công khiến anh Hùng, anh Sỹ bị thương. Không dừng lại ở đó, nhóm đối tượng này còn lấy đi 2 máy cắt, 2 máy mài trị giá 4 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục