Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà đi cùng thanh niên lạ sau khi cãi nhau với mẹ

  • 10/04/2018 10:03
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi xảy ra cãi vã với mẹ, N.A bỏ nhà đi cùng đám thanh niên lạ ...
Hình ảnh thiếu nữ N. A. trước khi bỏ nhà đi

Hình ảnh thiếu nữ N. A. trước khi bỏ nhà đi

Chia sẻ thông tin với phóng viên, anh Nguyễn Văn Đ (trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, em gái mình là Nguyễn Thị N. A. (SN 2003) rời khỏi nhà đến nay đã 10 ngày và gia đình chưa tìm thấy...

Theo anh Đ, trước khi bỏ nhà đi, giữa N. A. và mẹ xảy ra cãi vã, sau đó N. A. bỏ nhà đi.

“Khi đi em ấy có mang theo quần áo. Gia đình tôi gọi điện cho em không được nên đã đăng tải lên mạng xã hội nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. Mới hôm qua, một người ở TP Hải Phòng cho biết, anh nhìn thấy người giống N. A. đi cùng một cô gái khác và 3 nam thanh niên đang ở bến xe Niệm Nghĩa, đón xe đi Côn Sơn - Kiếp Bạc (tỉnh Hải Dương). "Khi gia đình tôi gửi thêm hình ảnh thì anh ấy bảo chính xác đó là em gái tôi”, anh Đ cho biết.

Theo anh Đ, N. A. là con gái duy nhất trong gia đình, thiếu nữ này nghỉ học từ năm lớp 6, hiện tại ở nhà phụ giúp bố mẹ việc nhà. “Mấy ngày đầu gia đình cũng đi tìm kiếm các nơi với hy vọng thấy em nhưng không có thông tin. Hiện gia đình cũng đã trình báo Công an phường Vị Xuyên, TP Nam Định”, anh Đ chia sẻ.

Thông tin và hình ảnh về em N. A. cũng được gia đình chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để được hỗ trợ tìm kiếm.

Cho đến chập tối nay 10-4, thông tin từ gia đình em N.A. cho biết, bé gái này đã về nhà an toàn và tỏ ra hối hận vì đã để những người thân yêu nhất của mình lo lắng.

Tin cùng chuyên mục