Thiếu niên mê game được cảnh sát liên hệ gia đình tới 'giải cứu'

  • 31/03/2021 22:14
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi đi khỏi nhà và chơi game nhiều ngày mà không có tiền trả, nam thiếu niên bị nhân viên quán đưa ra Công an phường Sài Đồng (quận Long Biên, Hà Nội). Tại đây, cán bộ cảnh sát đã hỏi han, giúp bé trai liên hệ về nhà.

Ngày 30-3-2021, trao đổi PV Báo ANTĐ, đại diện CAP Sài Đồng (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa hỗ trợ liên hệ một gia đình, giúp họ tìm lại người con trai "mất tích".

Cụ thể, vào khoảng 22h30 ngày 29-3, một nhân viên làm tại quán game trên địa bàn phường Sài Đồng đã đưa một nam thiếu niên tới trụ sở Công an phường, cho biết thiếu niên này chơi game nhưng không có tiền trả.

Cán bộ của CAP Sài Đồng đã trấn an hai người, đồng thời hỏi han nam thiếu niên để tìm hiểu thông tin gia đình, nơi ở. Thiếu niên cho biết tên là L (SN 2006; trú tại tỉnh Hưng Yên).

Thiếu niên mê game được cảnh sát liên hệ gia đình tới 'giải cứu' ảnh 1

Người thân của nam thiếu niên vui mừng vì cuối cùng đã tìm được em

Trước đó, vào ngày 27-3, L đã bỏ nhà, đi từ Hưng Yên ra Hà Nội để... chơi game. Gia đình của nam thiếu niên rất lo lắng. Họ đã trình báo công an địa phương, cũng như đi tìm kiếm ở nhiều nơi song không thấy.

Cho tới khi được cán bộ CAP Sài Đồng liên lạc, bố mẹ của L đã rất vui mừng, nhanh chóng tới trụ sở công an để gặp con trai.

"Chúng tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới các cán bộ CAP Sài Đồng, vì nhanh chóng tìm được thông tin và đã trấn an, động viên con trai tôi trong hoàn cảnh khó khăn", đại diện gia đình của nam thiếu niên cho hay.

Tin cùng chuyên mục