Thị trưởng tự... treo cổ để thu hút khách du lịch

  • 27/03/2012 06:38
  • 0 bình luận
  • Linh Chi
  • In bài
ANTĐ - Thị trưởng của Medora, một thị trấn du lịch nhỏ ở North Dakota, Mỹ đang lên kế hoạch dựng một giá treo cổ trên đất địa phương để tăng số lượng khách tới thăm quan.

Ông Doug Ellison (49 tuổi), thị trưởng thị trấn vừa đề nghị sở quy hoạch cho phép xây dựng một mô hình giá treo cổ, và chính ông sẽ là người trong thòng lọng. Ông tin rằng kế hoạch này sẽ gây sự tò mò trong du khách và thu hút nhiều người tới thăm quan.
“Khi tôi đưa ra ý kiến này, mọi người đã im lặng tới năm giây và ban đầu đều nghĩ rằng tôi đang đùa”, Ellison nói. Sở quy hoạch sẽ lấy biểu quyết cho dự án này vào tháng sau.

Thị trưởng tự... treo cổ để thu hút khách du lịch ảnh 1

Ông Ellison giải thích rằng giá treo cổ này sẽ do một công ty cung cấp đạo cụ điện ảnh sản xuất và tuyệt đối an toàn. Để bảo đám chắc chắn, ông đã mặc thêm lớp áo bảo hộ bên trong để tránh va chạm khi rơi xuống. Sợi dây thừng chỉ để trang trí và không gây nguy hiểm.

Thị trấn Medora hình thành vào năm 1883 và chỉ có hơn 1000 dân. Hiện nay thị trấn nhỏ bé này hấp dẫn du khách với Chateau de Mores, khu nhà trưng bày đồ đi săn nổi tiếng từ thế kỷ 19 bên cạnh công viên quốc gia Theodore Roosevelt. 

Tin cùng chuyên mục