• The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái

  The Center: Tiềm năng không giới hạn từ bệ phóng hệ sinh thái

  ANTD.VN - Nằm giữa các công trình biểu tượng và liên tục được bổ sung những tiện ích, dịch vụ mới hấp dẫn, shophouse The Center thuộc tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence sẽ là sản phẩm “đi sau, về trước”, hưởng trọn mọi giá trị của hệ sinh thái Sun Group ở Nam Phú Quốc.

 • Vì sao phải mua ngay shophouse sở hữu lâu dài The Center tại Nam Phú Quốc?

  Vì sao phải mua ngay shophouse sở hữu lâu dài The Center tại Nam Phú Quốc?

  ANTD.VN - Nói đến những thị trấn đẹp nhất châu Âu, không thể không nhắc tới Taormina, một địa danh du lịch nổi tiếng thuộc vùng Địa Trung Hải. Nơi đây, mọi ngóc ngách đều làm mê đắm lòng người. Thị trấn này cùng kiến trúc Địa Trung Hải chính là cảm hứng để Sun Group và các đối tác kiến tạo The Center - khu shophouse sống động, độc đáo bậc nhất Nam đảo Ngọc.

 • Shophouse The Center hút giới đầu tư Phú Quốc nhờ vị trí tâm mạch “thị trấn Địa Trung Hải”

  Shophouse The Center hút giới đầu tư Phú Quốc nhờ vị trí tâm mạch “thị trấn Địa Trung Hải”

  ANTD.VN - Phân khu shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại trung tâm “thị trấn Địa Trung Hải” – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc, mang đến tiềm năng đầu tư - kinh doanh đắc lợi cho các chủ sở hữu.

 • "Vẽ Địa Trung Hải" qua những thiết kế thời trang

  "Vẽ Địa Trung Hải" qua những thiết kế thời trang

  ANTD.VN - Cùng với vẻ trác tuyệt của cảnh sắc thiên nhiên, những khu nghỉ dưỡng xa hoa hay các công trình kiến trúc gây choáng ngợp, Nam Phú Quốc đang ngày một sống động, phồn hoa, với hàng loạt sự kiện văn hóa tầm cỡ, mà Fashion Voyage #3 mới đây thực sự là "cú nổ" lớn.

 • Điều gì đã hút hồn “kẻ mộng mơ” Long Kan đưa Fashion Voyage #3 về Nam Phú Quốc?

  Điều gì đã hút hồn “kẻ mộng mơ” Long Kan đưa Fashion Voyage #3 về Nam Phú Quốc?

  ANTD.VN - Cú bùng nổ của Nam Phú Quốc, show diễn đình đám nhất làng thời trang Việt, cuộc hội ngộ đầy xúc cảm của thời trang và kiến trúc…, đó là những gì mà truyền thông mô tả về show diễn thời trang Fashion Voyage #3. Đằng sau vẻ đẹp của thiên nhiên biển đảo, có nhiều lý do đặc biệt khác khiến đạo diễn Long Kan quyết định đưa “chuyến viễn du thời trang” thứ ba của mình tới Nam đảo Ngọc.

 • Sun Grand City Hillside Residence đặt nền móng kiến tạo đô thị văn minh

  Sun Grand City Hillside Residence đặt nền móng kiến tạo đô thị văn minh

  ANTD.VN - Trong bước chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc hiện tại, các tòa căn hộ cao tầng tại dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence được giới quy hoạch đánh giá là nền móng quan trọng để kiến tạo hình mẫu đô thị văn minh, sôi động, đáng sống ở thành phố đảo.

 • Những sàn catwalk độc nhất vô nhị của Fashion Voyage #3 ấn tượng đến “đứng tim”

  Những sàn catwalk độc nhất vô nhị của Fashion Voyage #3 ấn tượng đến “đứng tim”

  ANTD.VN - Sức quyến rũ của những vệt nắng loang dài trên các mảng tường theming giả cổ kỳ công, của những vòm cửa uốn cong tựa như một ngôi nhà ở nước Ý xa xôi, hoàng hôn vi diệu nơi “thị trấn Amalfi” Sun Premier Village Primevera Nam Phú Quốc…, tất cả đã dệt nên những sàn diễn thời trang Fashion Voyage #3 đẹp lộng lẫy.