Thí sinh giả chó lọt vào chung kết "Vua hài đất Việt 2011"

  • 08/11/2011 12:18
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Vòng thi Top 24 “Vua hài đất Việt 2011” vừa diễn ra đã có kết quả. 7 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã lọt vào vòng chung kết diễn ra vào 25-12 tới.

Sau vòng thi Top 24, BGK cuộc thi "Vua hài đất Việt 2011" đã tìm ra 7 gương mặt xuất sắc nhất. Như vậy  số lượng thí sinh được lựa chọn tăng lên thành Top7 chứ không phải Top6 so với dự kiến ban đầu của Ban tổ chức.

Trong 7 thí sinh vào vòng chung kết có một thí sinh nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả là thí sinh giả chó để gây cười - Đỗ Xuân Nghị - SBD: 0637 đến từ Nha Trang, Khánh Hòa, Học tại sân khấu kịch Phú Nhuận, là người rất yêu nghệ thuật và có năng khiếu hài hước.

Thí sinh giả chó lọt vào chung kết "Vua hài đất Việt 2011" ảnh 1 

 Đỗ Xuân Nghị với vai diễn con chó thành tinh  

Trong Vòng Top 24, Nghị đã vào vai một con chó thành tinh được sự chăm sóc của một ông chủ giàu có và keo kiệt. Với vai diễn ấy Nghị đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Chia sẻ sau buổi thi, Nghị nói: Để chuẩn bị cho buổi diễn, Nghị đã tập diễn rất nhiều. Đi ra ngoài đường, Nghị cũng tập, thấy ở đâu có chó sủa, Nghị cũng bắt chước sủa theo. Khi vào vai diễn, Nghị có cảm giác rất giống... con chó.

 Thí sinh giả chó lọt vào chung kết "Vua hài đất Việt 2011" ảnh 2

 Phạm Quang Thọ được nghệ sĩ hài Hồng Vân khen là có duyên

Một thí sinh cũng nhận được nhiều tràng pháo tay của khán là thí sinh Phạm Quang Thọ - SBD: 0117 (Thái Bình). Từ năm thứ 3 sinh viên đại học (năm 2005) đã tham gia chương Gặp nhau cuối tuần, Thọ có năng khiếu hát, diễn kịch, làm MC, và viết kịch bản... Trong vòng Top 24, Thọ được BGK đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất trong vở kịch "Hợp đồng tình yêu", và được giám khảo là nghệ sĩ hài Hồng Vân khen là có duyên và gọi là Thọ "vẩu".

 Thí sinh giả chó lọt vào chung kết "Vua hài đất Việt 2011" ảnh 3

 Lê Như là thí sinh nữ duy nhất trong Top7

Ngoài ra còn các thí sinh: Phạm Khánh Hoàng - SBD: 0215 (Bắc Giang) chưa từng học qua một lớp đào tạo diễn viên nào; Lê Bá Đức - SBD: 0815 đến từ Đà Lạt hiện đang làm tại công ty giải trí chuyên nghiệp Lê Vân, là huấn luyện viên kịch câm và đóng thế. Trần Thanh Phong - SBD: 0679 từ TP.HCM hiện là sinh viên Sân khấu kịch Phú Nhuận; Trần Việt Bắc - SBD: 0361, quê ở Nghệ An, đã từng học tại trường Sân khấu điện ảnh hiện là diễn viên Nhà hát kịch nói VN.

Chỉ có cô gái duy nhất được có mặt trong Top 7 là Lê Như - SBD: 0889 đến từ Đồng Tháp, hiện đang học trường Đại học sân khấu điện ảnh TPHCM. Lê Như không những xinh xắn dễ thương mà còn có tài hát cải lương, vọng cổ khá hay.

7 gương mặt xuất sắc này sẽ có hơn một tháng để nghĩ kịch bản hài sau đó họ sẽ được những gương mặt hài xuất sắc hướng dẫn thêm về diễn xuất để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra ngày 25/12 tới.

Tin cùng chuyên mục