Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G

  • 14/10/2012 15:24
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ -  Trước đêm Liveshow diễn ra tối nay, 14-10, các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt từ rất sớm để ôn bài, thử trang phục, và dĩ nhiên không thể thiếu những phút giây thư giãn, chụp ảnh "nhí nhố" cùng nhau.
Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 1

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 2

Sau các buổi học giải phóng hình thể với vũ công Alex, Trọng Khương, Đồng Lan và Đinh Hương tỏ vẻ rất thích bộ môn nghệ thuật này. Tận hưởng âm nhạc sẵn có khi các bạn thí sinh khác tập luyện, 3 bạn này đã không ngần ngại thể hiện những vũ hình đã được học. 


Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 3

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 4

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 5

Thái Trinh và Xuân Nghi cũng rất tinh nghịch khi mượn chiếc quạt lông màu cam - là đạo cụ của Tiêu Châu Như Quỳnh để pose hình. 

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 6

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 7

Trong khoảng thời gian từ 17h – 18h30, trước đêm Liveshow thứ ba (14/10/2012) này, Ban tổ chức sẽ dựng 4 khu vực cho các thí sinh của 4 đội ngay tiền sảnh Nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Tại đây, các thí sinh có thể giao lưu, gặp gỡ, chụp hình, kí tặng, cũng như gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng họ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể đặt câu hỏi, chia sẻ, động viên cho các thí sinh trước giờ thi. 

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 8

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 9

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 10

Không những thế mỗi thí sinh sẽ trao tặng 10 chiếc áo thun, được thiết kế đặc biệt với logo của chương trình cùng 20 vé xem liveshow 03 cho những khán giả hâm mộ đã trả lời đúng những câu hỏi, hoặc trò chơi được đặt ra trước đó trên mạng xã hội của thí sinh đó. 

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 11
2 HLV cũng tạo dáng "xì tin" trước giờ G

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 12

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 13
MR Đàm luyện giọng cho các thí sinh đội mình

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 14

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 15

Hà Hồ hướng dẫn thí sinh đội mình. Ngoài ra, BTC cũng mời Biên đạo múa Trần Ly Ly đến để hỗ trợ hai huấn luyện viên và thí sinh trong phần phong cách, động tác biểu diễn, sao cho phù hợp với nội dung bài hát. Bên cạnh đó, giám đốc âm nhạc Hoài Sa cũng đưa ra nhiều góp ý, chỉnh sửa cho các thí sinh trong phần hát khi biểu diễn trên một sân khấu lớn. 

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 16

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 17

Thí sinh đội Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" trước giờ G ảnh 18

Trong liveshow thứ ba sắp tới, trên 70% thí sinh chọn ca khúc tiếng Việt cho phần thi của mình. Từng tiết mục được đầu tư công phu, từ luyện tập vũ đạo cho các thí sinh có thế mạnh này như Thiều Bảo Trang, hay mời nghệ sĩ beatbox chơi cho tiết mục khá đặc biệt của Vũ Thanh Hằng (Hằng BingBoong), cho đến đầu tư cho DJ mix nhạc live trên sân khấu, nhóm bè lên đến 8 thành viên, và dàn dàn đây đến từ Nhạc viện Tp.HCM lên đến 15 người. Đội Hà Hồ còn nhận được sự hỗ trợ về việc bè phối từ hai giọng hát đã từng đạt giải cao trong cuộc thi Ngôi Sao tiếng hát truyền hình những năm trước trong hai tiết mục của Đào Bá Lộc và Thiều Bảo Trang.

Tin cùng chuyên mục