Thêm một lựa chọn xem trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

  • 25/01/2018 14:42
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam vừa cho biết sẽ phát sóng trực tiếp trận chung kết giải U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan trên cả sóng VTV2, để phục vụ đông đảo người hâm mộ hơn.

Từ đầu giải đến nay, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng tại Việt Nam đã chuyển tới người hâm mộ tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam trên kênh sóng VTV6.

Tuy nhiên sau trận thắng bán kết làm nức lòng người hâm mộ cả nước, đã có nhiều ý kiến lẫn "tâm thư" gửi về VTV đề nghị phát sóng trận chung kết của U23 Việt Nam trên cả kênh sóng có mức độ phủ sóng rộng là VTV2, để phục vụ đông đảo đồng bào cả nước, nhất là những vùng không bắt được sóng VTV6.

Nhiều người hâm mộ sẽ có mặt trực tiếp tại sân Thường Châu để cổ vũ đội tuyển

Nhiều người hâm mộ sẽ có mặt trực tiếp tại sân Thường Châu để cổ vũ đội tuyển

"Để đáp ứng nhu cầu theo dõi của người hâm mộ, người yêu thể thao cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết vòng chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan trên các kênh VTV2 và VTV6 lúc 15h00 ngày 27-1-2018", trích thông báo của VTV phát đi hôm nay (25-1).

Cũng theo VTV, ngoài phát sóng trực tiếp trận đấu, đài này còn tổ chức thực hiện chương trình bình luận trước và sau trận, với tổ phóng viên trực tiếp có mặt tại sân vận động Thường Châu.

Ngoài hai kênh VTV6, VTV2 của VTV, truyền hình số K+ cho biết cũng sẽ tiếp phát sóng trực tiếp trận chung kết của U23 Việt Nam để phục vụ người hâm mộ.

Trong bầu không khí bóng đá mang tên U23 Việt Nam đang nóng dần và lan tỏa tới mọi miền đất nước, hàng trăm người hâm mộ cả nước cũng đang rầm rộ lên kế hoạch Trung Quốc cổ vũ trực tiếp. Còn ở trong nước, các tụ điểm xem bóng đá như sân vận động Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy, nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, hội trường các trường đại học... dự báo sẽ ken đặc người xem, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tin cùng chuyên mục