Thêm cơ sở vật chất, phục vụ nhân dân tốt hơn

  • 13/03/2019 17:21
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài

ANTD.VN - Chiều 13-3, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội và đồng chí Phùng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai,  đã dự, chứng kiến lễ bàn giao trụ sở trường THCS Thạch Thán (cũ) để CAH Quốc Oai tiếp nhận, sử dụng. 

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cùng lãnh đạo huyện Quốc Oai và các phòng, ban đến khu đất được bàn giao cho CAH

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cùng lãnh đạo huyện Quốc Oai và các phòng, ban đến khu đất được bàn giao cho CAH

Trường THCS Thạch Thán (cũ) có tổng diện tích hơn 4.700 m2, gồm 5 dãy nhà như khu lớp học, nhà hiệu bộ, nhà chức năng và các công trình phụ khác. Từ năm 2018, cô trò trường THCS Thạch Thán đã được chuyển sang dạy, học tại khu đất mới phù hợp với quy hoạch của địa phương, và được xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn.

Ủng hộ và nắm bắt nhu cầu của CAH Quốc Oai trong việc có thêm cơ sở vật chất mới để đáp ứng yêu cầu công tác chiến đấu, phục vụ nhân dân tốt hơn nữa, lãnh đạo huyện Quốc Oai trên cơ sở được sự đồng ý của Thành phố, đã nhất trí với đề nghị của CATP Hà Nội, tạo điều kiện bàn giao khuôn viên Trường THCS Thạch Thán (cũ) để CAH Quốc Oai cải tạo, sử dụng.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, ban, ngành của huyện Quốc Oai đã ủng hộ tạo điều kiện, thống nhất bàn giao diện tích đất trên.  

Đồng chí Phó Giám đốc mong rằng trong thời gian tới, CATP và CAH Quốc Oai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành để lực lượng CAH làm tốt các công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên địa bàn; đặc biệt, thực hiện tốt chủ trương của Bộ Công an và CATP là hướng về cơ sở.

Tin cùng chuyên mục