The Voice Việt xuất hiện thêm giọng ca "khủng" của Mỹ

  • 05/01/2013 10:32
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Jesse Campbell - giọng ca xuất sắc của đội Christina Aguilera tại cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 2 sẽ đến Việt Nam và trình diễn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt vào ngày 13-1 tới. 

Sau phần trình diễn thành công của Á quân The voice Mỹ mùa đầu tiên Dia Frampton trong đêm Bán kết Giọng hát Việt diễn ra vào đêm 30-12 vừa qua, BTC cuộc thi tiếp tục mời ca sĩ Jesse Campbell - giọng ca xuất sắc của đội Christina Aguilera tại cuộc thi The Voice Mỹ mùa thứ 2 - đến Việt Nam và trình diễn trong đêm Chung kết Giọng hát Việt vào ngày 13-1 tới.

Jesse sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 10h sáng 5-1-2013 để cùng đồng hành với các thí sinh Top4, chuẩn bị cho đêm thi quyết định này.

Ở cuộc thi The Vioce Mỹ mùa thứ 2, Jesse Campbell đã chọn ca khúc "A song for you" - một bản hit của ca sĩ gạo cội Leon Russell người Mỹ để thể hiện trong vòng Giấu mặt. Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi kể từ khi anh cất tiếng hát, cả ba Huấn luyện viên Cee Lo Green, Adam Levine và Christina Aguilera đã nhất nút quay lại chọn anh. Ít giây sau đó, HLV Blake Shelton cũng bị thuyết phục bởi tiếng hát không những đầy nội lực mà còn rung động lòng người của Jesse Campbell.
The Voice Việt xuất hiện thêm giọng ca "khủng" của Mỹ ảnh 1
Jesse Campbell

Tiếp tục ở vòng Đối đầu, Jesse cùng với Anthony Evans tạo nên một trong những màn "đối đầu" hay nhất trong lịch sử The Voice với bản hit của Alicia Keys "If I ain't got you".  Anh đã chiến thắng và bước tiếp vào vòng Liveshow. 

Vượt qua vòng Liveshow đầu tiên với ca khúc "What a wonderful world" , Jesse Campbell buộc phải dừng lại khi Christina quyết định loại anh trong Liveshow Tứ kết sau phần cover tuyệt vời ca khúc "Halo" của Beyoncé Knowles với lý do rằng cô đang tìm kiếm những ca sĩ có sự linh hoạt hơn trong việc thay đổi màu sắc âm nhạc, cũng như tiềm năng để phát triển hơn nữa. Quyết định này khiến cô bị làn sóng phản đối dữ dội từ giới truyền thông cũng như khán giả ngay sau đó. 

Tuy không đi đến hết chặng đường của The Voice, nhưng Jesse Campbell lại là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu đậm nhất của The voice Mỹ mùa thứ hai. 

Ngoài một tiết mục biểu diễn solo một ca khúc gắn liền với Jesse trong cuộc thi The Voice Mỹ, thì anh và Top 4 thí sinh Giọng hát Việt sẽ có phần trình diễn độc đáo gửi tặng khán giả vào Đêm chung kết.

Theo tiết lộ từ BTC cuộc thi, ở đêm Chung kết này, lượng bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai sẽ là Quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục