Thẻ tín dụng công nghệ in 3D lần đầu ra mắt tại Việt Nam

  • 06/04/2016 17:01
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng Viet Capital Visa in bằng công nghệ 3D với nhiều tính năng ưu việt. Đây là lần đầu tiên loại thẻ được in bằng công nghệ 3D có mặt trên thị trường thẻ Việt Nam. 

 Thẻ tín dụng công nghệ in 3D lần đầu ra mắt tại Việt Nam ảnh 1Thẻ tín dụng sử dụng công nghệ in 3D lần đầu có mặt tại Việt Nam 

Viet Capital Visa là thẻ tín dụng sử dụng công nghệ 3D đầu tiên trên thị trường với tiện ích 3.0 gồm: Không phí thường niên suốt thời gian hiệu lực thẻ, không phí phát hành thẻ và không phí đa số các dịch vụ. 

Bên cạnh đó, thẻ Viet Capital Visa còn mang đến nhiều tiện ích khác như dễ dàng mở thẻ trực tuyến, yêu cầu các dịch vụ thẻ, hỗ trợ thanh toán hóa đơn tự động không mất thời gian đến các điểm giao dịch...

Được biết, Viet Capital Bank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ in 3D (công nghệ này được thực hiện độc quyền bởi rất ít công ty sản xuất thẻ trên thế giới ) cho dòng thẻ Visa Platinum, dòng thẻ cao cấp dành cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và chi tiêu cao. Đặc điểm này còn góp phần tăng tính an toàn của thẻ Viet Capital Visa Platinum do khả năng giả mạo thẻ rất khó. Thẻ có thể được xác minh tính thật giả bằng mắt thường một cách đơn giản. 

Ông Hồ Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Viet Capital Bank cho biết: “Theo khảo sát về xu hướng sử dụng thẻ ín dụng, 25% số người tham gia cho rằng rào cản chính là thủ tục mở thẻ khó khăn, 49% cho rằng mức phí duy trì và lãi suất cao là những yếu tố cần cân nhắc. Để giải quyết các rào cản đó, Viet Capital Bank đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng Viet Capital Visa đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng thẻ hiện đại". 

Tin cùng chuyên mục