Thắp sáng ước mơ hoàn lương

  • 15/07/2013 16:40
  • 1 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài
ANTĐ -Ngày 15-7, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ngãi, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2013. 
Phạm nhân thuyết trình nội dung tác phẩm "Hoàn lương" làm bằng hạt đậu

Phạm nhân thuyết trình nội dung tác phẩm "Hoàn lương" làm bằng hạt đậu

Ngoài các phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam còn có 30 thanh thiếu niên chậm tiến ở Tp Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa tham dự.

Trong chương trình các phạm nhân được giao lưu văn hoá, văn nghệ, được nghe cán bộ phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tuyên truyền tệ nạn, tội phạm ma tuý. Cũng nhân dịp này, các phạm nhân và các thanh thiếu niên chậm tiến có cơ hội thể hiện tài năng và chia sẻ ước mơ qua phần thi vẽ tranh bằng hạt đậu với chủ đề “Tôi muốn!”. Đồng thời, 30 thanh thiếu niên chậm tiến được tham quan khuôn viên, sinh hoạt của của các can phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam. Đây là dịp giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, điều chỉnh hành vi đạo đức lối sống của những thanh thiếu niên hư hỏng, chậm tiến.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là sự động viên, khuyến khích các thanh niên lầm lỡ yên tâm học tập, lao động cải tạo sớm được hưởng sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước để trở về đoàn tụ với gia đình, tái hòa nhập cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục