Thành đoàn Hà Nội tổ chức 6 điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương

  • 24/02/2021 08:56
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài

ANTD.VN -  Hôm nay (24/2), Thành đoàn Hà Nội triển khai 6 điểm tiêu thụ nông sản hỗ trợ nông dân Hải Dương. Tất cả nông sản đều được đảm bảo an toàn về quy trình phòng dịch, chất lượng tiêu dùng.

Thành đoàn Hà Nội tổ chức 6 điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương ảnh 1

Nông sản được thanh niên, sinh viên tình nguyện tập kết về trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến nguồn nông sản của người dân Hải Dương bị tồn đọng lớn, gặp khó khăn trong việc tiêu thụ; nhằm san sẻ và hỗ trợ người bà con Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức triển khai các hoạt động để hỗ trợ tiêu thụ nông sản từ Hải Dương.

Thành đoàn Hà Nội cho biết, đêm qua 23/2, 10 tấn ổi Thanh Hà, 13.000 củ su hào, 5 tấn cà rốt và 7 tấn bắp cải cập bến trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội. Đây là số nông sản được tuổi trẻ Thủ đô thu mua thông qua hỗ trợ của Tỉnh đoàn Hải Dương. Các bạn trẻ đã sẵn sàng ra quân hỗ trợ người nông dân Hải Dương tiêu thụ nông sản trong ngày 24/2 cho đến khi hết hàng.Tất cả nông sản đều được đảm bảo an toàn về quy trình phòng dịch, chất lượng tiêu dùng.

Thành đoàn Hà Nội tổ chức 6 điểm tiêu thụ nông sản giúp nông dân Hải Dương ảnh 2

Hôm nay, 24/2, 6 điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản được Thành đoàn Hà Nội triển khai gồm: Trước cổng trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội - 14A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm (Đoàn Cơ quan Thành đoàn Hà Nội phụ trách);

Cổng trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (54 Triều Khúc, Hà Đông);

Cổng trường Tiểu học Quang Trung (39 Quang Trung, Hoàn Kiếm);

Cổng trường Tiểu học Tây Sơn (số 60 Lê Đại Hành);

Cổng trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (41 Lò Đúc);

39 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông.

Trước đó, nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị đã đặt hàng lượng lớn nông sản hỗ trợ người nông dân Hải Dương tiêu thụ thông qua fanpage Thành đoàn Hà Nội.

Ngoài các điểm do Thành đoàn Hà Nội tổ chức, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội cũng đã tích cực ra quân hỗ trợ nhân dân Hải Dương tiêu thụ nông sản với nhiều điểm tiêu thụ khác trên địa bàn thành phố. Những hoạt động này đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thủ đô hướng đến cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục