Năm 2008, Hoa hậu Du lịch Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn và uy tín. Việc lên ngôi Hoa hậu đã mở ra nhiều cơ hội cho cô gái trẻ gốc Cam Ranh, Khánh Hòa.
Ngọc Diễm từng tâm sự, vương miện Hoa hậu đã làm thay đổi cuộc sống của cô. Tuy nhiên, cô vẫn muốn thành công dựa trên nền tảng kiến thức, trí tuệ, kĩ năng của mình chứ không chỉ đơn thuần dựa vào nhan sắc.
Thời điểm đó, Ngọc Diễm từ chối đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất và chỉ đến với Hoa hậu Du lịch quốc tế vì phù hợp với tiêu chí cuộc thi cô đăng quang.
Đúng 10 năm ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ngọc Diễm thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Cô mặc những bộ trang phục của NTK Đỗ Long và lần đầu hợp tác với nhiếp ảnh gia Mr AT.
Trong những shoot hình có thể thấy thần thái Ngọc Diễm thay đổi dần theo thời gian, trở nên mặn mà và sang trọng hơn xưa.
Ngọc Diễm chia sẻ, 10 năm là một chặng đường đủ dài để trưởng thành, đặc biệt là sự có mặt của thiên thần Chiko giúp cuộc sống Ngọc Diễm phong phú và suy nghĩ ngày càng sâu sắc hơn.
“Điều quý giá nhất tôi có được trong 10 năm qua, đó là tình cảm yêu thương của gia đình, ekip, anh em, bạn bè, đối tác, khách hàng, truyền thông và công chúng. Giá trị đó không thể đo lường bằng bất cứ phương thức nào mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim”, Ngọc Diễm khẳng định.
Được biết, tối 22-8 tới đây, Ngọc Diễm sẽ tổ chức đêm kỷ niệm “Vietnam Motherland - Hành trình 10 năm Hoa hậu Du lịch” nhằm tri ân mọi người đã đồng hành với cô trong chặng đường 10 năm qua.
1
2
3
4
5
6
7
8

Thần thái Ngọc Diễm đẹp bội phần sau 10 năm đăng quang

  • 20/08/2018 10:25
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Mr AT)
ANTD.VN - 10 năm trước, cô sinh viên Đại học Ngoại thương đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam ở tuổi 19, ghi danh mình trong danh sách một loạt hoa hậu xuất thân từ ngôi trường danh giá này... 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC