Vì bận rộn với cuộc sống riêng tư, đây là lần hiếm hoi họ gặp nhau đông đúc để trò chuyện. Sau 10 năm, mỗi người đẹp đều đã trưởng thành hơn xưa và có những thành công cũng như vị trí nhất định trong xã hội.
Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, các người đẹp “Hoa hậu Du lịch 2008” còn dành thời gian chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.
Ngọc Diễm chia sẻ, 10 năm trước cô cùng Cao Thái Hà ở chung phòng. Lúc ấy, người đẹp họ Cao vừa tròn 18 tuổi, rất ngây thơ và tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi.
Ngọc Diễm luôn theo dõi chặng đường phát triển của Cao Thái Hà và khâm phục ý chí cố gắng của cô sau 10 năm bước chân vào làng giải trí để trở thành nhân vật đắt show phim ảnh và sự kiện tại TP.HCM.
Về phía Cao Thái Hà, cô vẫn luôn xem Ngọc Diễm như một người chị và mong muốn học hỏi thêm từ Ngọc Diễm những bí quyết để thành công trong kinh doanh.
Là “Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất”, Loan Vương vẫn theo đuổi công việc tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airline. Cô cũng tham gia thêm một số cuộc thi nhan sắc khác và có dấu ấn nhất định: Top 5 Nữ hoàng doanh nhân, Á hậu quý tộc thế giới 2017...
Còn Oanh Yến chia sẻ, hiện cô đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc và là mẹ của 4 nhóc tì khỏe mạnh, lanh lợi. Năm 2015 Oanh Yến cũng đã ghi dấu ấn khi đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu.
Mặc dù cũng gặt hái nhiều giải thưởng: “Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất” tại Hoa hậu du lịch 2008 và Hoa hậu thân thiện - Hoa hậu thế giới Người Việt 2010 nhưng Ngụy Thanh Lan chọn sống hạnh phúc bình dị bên chồng tại Tây Ninh.
Ngụy Thanh Lan chia sẻ thêm, cô chọn đầu tư phát triển tri thức và xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ những cốt lõi của giai đình Việt Nam. Cô mong muốn, sau này con cái mình sẽ học được những giá trị lớn lao từ cha mẹ.
Hà Thu nhận giải thưởng “Thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng Internet” khi đang là sinh viên. Giống với Ngụy Thanh Lan, Hà Thu cũng đầu tư việc học vì với cô kiến thức chưa bao giờ đủ.
Được biết, vào ngày 22-8 tới đây, Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ tổ chức Đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang của cô với chủ đề “VIETNAM - MOTHER LAND và Hành trình 10 năm Hoa hậu Du lịch” với sự tham gia của nhiều khách mời.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Dàn người đẹp Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 gặp lại nhau sau 10 năm

  • 15/08/2018 09:52
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nguyễn Thành)
ANTD.VN - Đúng 10 năm sau đêm chung kết “Hoa hậu Du lịch 2008”, dàn người đẹp gặp lại nhau cùng ôn lại những kỷ niệm xưa khi còn là đối thủ của nhau.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC