“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết

  • 07/02/2015 09:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Kinh Quốc)
  • In bài
ANTĐ - Với những trang phục họa tiết hoa văn mà nhiều người thường nghĩ chỉ dành cho phái yếu, công chúng sẽ có góc nhìn khác khi bộ trang phục hoàn toàn phù hợp với một Văn Kiên lịch lãm và mạnh mẽ.


“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 1Chuyên tâm cho việc học và chỉ xuất hiện với những bộ hình chất lượng vẫn không làm giảm sự yêu mến của khán giả đối với anh chàng được mệnh danh là “Thần đồng toán học” Văn Kiên.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 2Mới đây nhất, anh chàng vừa “trình làng” bộ hình mới với phong cách vô cùng lịch lãm và mạnh mẽ.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 3Trong bộ hình mới này,Văn Kiên đã chứng minh được sự trưởng thành cả mình khi thể hiện được rất nhiều phong cách khác nhau.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 4Với những bộ hình trước, anh biến hóa hình ảnh của mình với những phong cách trẻ trung, năng động còn lần này, Văn Kiên hóa mình thành một chàng trai lịch lãm và thu hút ánh nhìn.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 5Được xem là một trong những gương mặt nam đầy triển vọng của làng mẫu Việt Nam với chiều cao 1m90 và vóc dáng chuẩn, Văn Kiên hiện đang những tên tuổi người mẫu trẻ được kỳ vọng sẽ thành công trong tương lai.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 6Dành thời gian cho việc học nhưng Văn Kiên vẫn không lơ là với đam mê của mình khi thường xuyên cho ra đời những bộ hình vô cùng ấn tượng.
“Thần đồng toán học” Văn Kiên lịch lãm với veston hoa đón Tết ảnh 7Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Văn Kiên được thực hiện bởi ê-kip stylist Jinhoon Sunny.

Tin cùng chuyên mục