Thành phố Oklahoma, Mỹ:

Thảm thương bé gái 10 tuổi bị cưỡng bức và đâm chết

  • 01/11/2011 12:24
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cô bé 10 tuổi thuộc thành phố Oklahoma, Mỹ đã bị hung thủ bắt cóc từ nhà người thân, tấn công tình dục và đâm cho đến chết.
Thảm thương bé gái 10 tuổi bị cưỡng bức và đâm chết ảnh 1
Nạn nhân asmen Gonzalez

Theo phía cảnh sát và văn phòng giám định y tế của quận Dallas ngày 31/10 vừa qua, bé gái Jasmen Gonzalez, 10 tuổi đã bị chết vì một nhát dao đâm vào ngực. Khi đến hiện trường, thi thể của Jasmen Gonzalez trong tình trạng bán khỏa thân, khi quần và đồ lót bị kéo xuống, và phía trên nạn nhân không mặc áo. Cảnh sát tin rằng Jasmen Gonzalez đã cưỡng bức trước khi bị đâm chết.

Cảnh sát cũng đã cho bắt giữ thanh niên 23 tuổi tên là Jose Concepcion Sifuentes, một người bạn của gia đình nạn nhân. Jose Concepcion Sifuentes đã có mặt tại bữa tiệc ở nhà người thân của Jasmen Gonzalez vào tối thứ 7 (29/10), là thời điểm cuối cùng Jasmen Gonzalez được nhìn thấy. Nơi nạn nhân mất tích là một khu căn hộ, vào khoảng 23h45 phút đêm ngày 29/10. Thi thể của nạn nhân được tìm thấy vào chiều Chủ nhật (30/10), cách đằng sau khu nhà nạn nhân ở khoảng ba khu nhà. Jasmen đến từ thành phố Oklahoma nhưng cuối tuần lại ở Texas.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết trong số các trường hợp tìm trẻ em mất tích, thì đây là một trường hợp kỳ lạ nhất. Các nhân viên FBI đã kiểm tra từng nhà người dân, khám xét các xe trong vòng bán kính hai khu nhà từ nơi cô bé biến mất. Máy bay trực thăng và chó nghiệp vụ đã được chi viện nhằm giúp đỡ phía cảnh sát trong việc tìm kiếm. Thi thể của nạn nhân chỉ được tìm thấy sau 15 tiếng kể từ khi phát hiện bị mất tích. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục