Thẩm phán Nga bị tố chi triệu đô làm đám cưới cho con

  • 20/07/2017 05:22
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTD.VN - Bà Elena Khakhaleva, thẩm phán tòa án khu vực Krasnodar, miền Nam nước Nga, đã bị tố là đã chi 2 triệu USD làm đám cưới linh đình cho cô con gái của mình, trong khi mức thu nhập bình quân của nữ thẩm phán này chỉ khoảng 44.000 USD.
Đám cưới tốn gần 2 triệu USD của con gái thẩm phán Krasnodar, Nga

Đám cưới tốn gần 2 triệu USD của con gái thẩm phán Krasnodar, Nga

Theo luật sư Sergei Zhorin làm việc tại văn phòng luật sư ở Mátxcơva, người đầu tiên đứng ra tố cáo đám cưới xa xỉ của gia đình bà Elena Khakhaleva, đám cưới của con gái bà Elena là Sofia Khakhaleva với chú rể là thanh tra tội phạm Vdim Badalov diễn ra vào ngày 10-6-2017 tại khách sạn Galich Hall, nơi sang trọng nhất của vùng Krasnodar.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Nga đã được mời tham gia biểu diễn trong tiệc cưới, thậm chí có người nhận thù lao lên tới 65.000 USD, nhưng khi nhà chức trách điều tra, một số nghệ sĩ cho biết họ không nhận thù lao mà chỉ biểu diễn miễn phí. Ngoài ra, quà cưới  là một chiếc xe Bentley cho đôi tân lang, tân nương.

Tuy nhiên, sau khi bị truyền thông lên án, bà Elena Khakhaleva cho rằng, số tiền làm đám cưới cho cô con gái là do chồng cũ của bà chi trả, và những tin tức trên chỉ là “tư thù cá nhân”.

Theo Moscowtimes

Tin cùng chuyên mục