• Hà Nội: "Biển người" chờ đón năm mới 2017 ở hồ Gươm

  Hà Nội: "Biển người" chờ đón năm mới 2017 ở hồ Gươm

  ANTD.VN - Tối 31-12, khu vực hồ Gươm nô nức người dân rộn ràng vui chơi đón Tết Dương lịch 2017. Nhiều chương trình ca nhạc, các hoạt động văn hóa được tổ chức phục vụ du khách và nhân dân... Ngay từ 21h, hồ Gươm đã chật ních người chờ đón thời khắc chuyển sang năm mới. Nam nữ thanh niên với nụ cười tươi rói, nắm tay đi dạo trên khắp các tuyến phố trung tâm Hà Nội.

 • Cùng bạn đọc

  Cùng bạn đọc

  ANTD.VN - Nhân số báo cuối cùng phát hành trong năm 2016, An ninh Thủ đô chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành và ủng hộ báo trong suốt năm qua, năm An ninh Thủ đô tròn 40 tuổi.

 • Tăng cường đảm bảo ANTT tại bến xe dịp cuối năm

  Tăng cường đảm bảo ANTT tại bến xe dịp cuối năm

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách đón xe dịp cuối năm, sáng 27-12, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp đảm bảo ANTT, TTATGT năm 2016, và triển khai kế hoạch phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2017 tại bến xe Gia Lâm.

 • Tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân dân đón kỳ nghỉ an ninh, an toàn

  Tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân dân đón kỳ nghỉ an ninh, an toàn

  ANTD.VN - Theo kế hoạch, Tết Dương lịch năm nay sẽ có 3 ngày nghỉ từ 31-12-2016 đến hết 2-1-2017. Dự báo số lượng người tham gia giao thông sẽ tăng cao, các bến xe trên địa bàn TP, đã tăng chuyến, đồng thời phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an đảm bảo ANTT để nhân dân đi lại thuận lợi. 

 • Đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho Tết

  Đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho Tết

  ANTD.VN - Nhằm đảm bảo TTATGT, TTĐT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và các lễ hội đầu xuân trên địa bàn TP, sáng 16-12, Phòng CSGT CATP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT tới toàn lực lượng. 

 • Để nhân dân đón tết Dương lịch trong yên vui

  Để nhân dân đón tết Dương lịch trong yên vui

  ANTĐ - Tết Dương lịch 2016 là thời điểm nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao. Nhằm đảm bảo ANTT để người dân cũng như du khách nước ngoài tham quan, nghỉ Tết trong yên vui, lực lượng CATP Hà Nội đã triển khai kế hoạch bảo vệ với những nội dung cụ thể, sát tình hình thực tế. Với sự vào cuộc tích cực của lực lượng CATP, hy vọng người dân sẽ đón Tết dương lịch trong an toàn và lành mạnh.

 • Người dân ùn ùn rời Thủ đô: "Biển người" ở bến xe

  Người dân ùn ùn rời Thủ đô: "Biển người" ở bến xe

  ANTĐ - Sau những giờ làm việc, học tập cuối cùng năm 2015, chiều nay 31-12, người dân ùn ùn rời Thủ đô về quê đón tết dương lịch. Một số tuyến đường ùn tắc, bến xe Mỹ đình chật cứng người vì quá tải; lực lượng chức năng căng mình làm nhiệm vụ....

 • Mời đặt báo An ninh Thủ đô

  Mời đặt báo An ninh Thủ đô

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, cá nhân, gia đình đã đặt mua Báo ANTĐ trong nhiều năm qua. 

 • Phối hợp đảm bảo TTATGT trên cầu Long Biên

  Phối hợp đảm bảo TTATGT trên cầu Long Biên

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo ANTT khu vực cầu Long Biên trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, sáng 27-11, CAQ Long Biên phối hợp với CAQ Hoàn Kiếm, CAQ Ba Đình triển khai kế hoạch đảm bảo TTATGT – TTĐT xung quanh khu vực này. 

 • Tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua camera giám sát

  Tăng cường xử lý vi phạm giao thông qua camera giám sát

  ANTĐ - Được đưa vào thí điểm cuối năm 2014 và chính thức áp dụng từ ngày 3-2-2015, đến nay, việc xử phạt người vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát bước đầu mang lại hiệu quả nhất định. Để đảm bảo TTATGT trên địa bàn TP trước dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới, lực lượng CSGT Hà Nội triển khai tăng cường xử lý vi phạm qua camera giám sát.

 • Đảm bảo ANTT tại các bến xe phục vụ hai dịp tết

  Đảm bảo ANTT tại các bến xe phục vụ hai dịp tết

  ANTĐ - Tết Dương lịch 2015 và Tết Nguyên đán Ất Mùi là thời điểm người dân có nhu cầu đi lại rất cao, chính vì vậy việc đảm bảo ANTT tại các bến xe những dịp này là một trong những nhiệm vụ quan trọng của lực lượng chức năng.