Tên trộm xăm hình đại bàng ở cổ cầm đầu nhóm trộm cắp trong đêm

  • 26/07/2017 18:47
  • 1 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN -Trong 3 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản trong đêm, có một tên dễ nhận dạng nhất do có hình xăm đại bàng ở cổ.

Ngày 26-7, CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã thực hiện bắt khẩn cấp nhóm đối tượng gồm Lương Văn Vinh (32 tuổi), trú tại Yên Sở, quận Hoàng Mai, từng có 1 tiền án, 1 tiền sự; Hoàng Tuấn Dũng (24 tuổi), trú tại Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì; Tô Xuân Hà (27 tuổi), có 1 tiền án, trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín về hành vi trộm cắp tài sản.

Tên trộm xăm hình đại bàng ở cổ cầm đầu nhóm trộm cắp trong đêm

Để thực hiện hành vi, nhóm đối tượng rất tinh vi, dùng kìm, cờ lê bẻ khóa, lấy xi lanh hút dầu luyn trong xe bơm vào các chốt cửa sắt để tránh gây tiếng ồn trong khi gây án. Tuy nhiên dù có thủ đoạn tinh vi đến mấy cũng bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, nhóm đối tượng chuyên tụ tập sử dụng ma túy, sau đó bàn bạc đi trộm cắp tài sản. Vụ án gây đây nhất do nhóm này gây ra là vào khoảng 3h30 ngày 25-7, đối tượng Vinh đi xe máy Honda Lead màu đen biển số 29D1 - 681.44 lang thang ở khu vực Xóm Đình, Thôn Đại Áng - Thanh Trì để tìm xem nhà nào sơ hở đột nhập trộm cắp tài sản.

Tại đây, các đối tượng phát hiện nhà anh Nguyễn Văn M có dựng 3 xe máy trong sân nhà, cổng khóa chắc chắn. Thấy vậy các đối tượng đã bàn bạc tìm mọi cách đột nhập vào trong sân để lấy trộm tài sản trong sân.

Thủ đoạn “ăn sương” của nhóm này đã bị CAH Thanh Trì phát hiện, bắt giữ ngay sau khi gây án 5 giờ đồng hồ.

Tại cơ quan Công an các đối tượng Vinh, Dũng và Hà đã khai nhận hành vi của mình. Ngay sau đó cơ quan Công an đã thu lại toàn bộ tài sản cho người bị mất, đồng thời dẫn giải các đối tượng đến vị trí cất giấu xe, phá khóa, vứt biển số để phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra, các đối tượng còn khai nhận với cơ quan Công an đã gây án trót lọt 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Hoàng Mai, huyện Thường Tín. Hiện vụ án đang được CAH Thanh Trì tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục