Tên cướp đồng tính gặp đối thủ cao tay

  • 13/01/2014 06:48
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang làm thủ tục chuyển giao đối tượng Xầm Văn Nghị (SN 1965, quê Bạc Liêu) cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “Cướp tài sản”. Nạn nhân bị Nghị giăng bẫy tình nhằm cướp tài sản là ông J (SN 1968, quốc tịch Mỹ, lưu trú quận 3), hiện là giáo viên dạy tiếng Anh cho một cơ sở tại TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, mới đây ông J đến Công an phường An Lạc, quận Bình Tân trình báo và nhờ đơn vị này phối hợp bắt giữ Nghị đang lưu trú ở khách nạn L.H trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Ngay sau đó công an đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn nói trên và mời Nghị về làm việc. Qua đấu tranh khai thác, Nghị thừa nhận hành vi cướp tài sản của ông J.

Theo Nghị khai báo, Nghị quen biết với ông J qua mạng Internet. Khoảng 1h sáng 4-12-2013 Nghị  và ông J hẹn đến khách sạn 57 ở đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân để “vui vẻ”. Tại đây, Nghị dùng 5 viên thuốc ngủ đã tán nhuyễn cho vào 1 ly cà phê sữa đá đưa cho ông J uống. Khi ông J ngủ say, Nghị đã lấy sạch tài sản của bạn tình gồm: 1 máy tính xách tay, 1 ĐTDĐ, 500USD và 4 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Sau khi bị lừa, cướp sạch tài sản, ông J tương kế tựu kế bằng cách nhờ người bạn lên mạng Internet đóng vai người đồng tính tìm bạn để tiếp cận với Nghị. Sau thời gian trò chuyện qua lại, trưa 9-1 Nghị hẹn người bạn mới quen của mình đến khách sạn L.H như nói trên để vui vẻ. Ông J đeo bám theo, khi thấy Nghị và người bạn của mình vào khách sạn thì lập tức đến công an trình báo.                    

Tin cùng chuyên mục