TP.HCM:

Tên cướp bị bắt vì để rơi ĐTDĐ tại hiện trường

  • 28/11/2013 21:25
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Trong lúc giằng co với nạn nhân, tên cướp té ngã đánh rơi chiếc ĐTDĐ. Từ manh mối này, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng gây án.

Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Triều (SN 1980, ngụ phường 7, quận Gò Vấp) để xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trước đó, vào lúc 10 sáng 25/11, Triều một mình điều khiển xe tay ga hiệu Nuovo mang BKS 54V6- 3158 lượn lờ các tuyến đường, với mục đích cướp giật tài sản của người đi đường.

Khi đến Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thì Triều phát hiện bà Trần Thị Lệ X. (SN 1968, ngụ tỉnh Tây Ninh) lưu thông cùng chiều trên cổ có đeo sợi dây chuyền vàng. Khi đến trước nhà số 132, Quốc lộ 13 lập tức Triều áp sát xe bà X. một tay lái xe, một tay giật dây chuyền của người phụ nữ.

Tên cướp bị bắt vì để rơi ĐTDĐ tại hiện trường ảnh 1

Nguyễn Ngọc Triều bị bắt ngày trong ngày gây án

Bà X phản ứng yếu ớt, nhưng trong lúc hai bên giằng co Triều té xuống đường. Đối tượng lồm cồm bò dậy rồi lên xe phóng mất hút, với sợi dây chuyền trên tay. Bà X. phát hiện tên cướp đánh rơi chiếc ĐTDĐ tại hiện trường nên mang đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Từ manh mối là chiếc ĐTDĐ, các trinh sát công an quận Thủ Đức đã lần ra và bắt giữ được Nguyễn Ngọc Triều ngay trong ngày, đồng thời thu hồi tang vật là sợi dây chuyền trả lại cho nạn nhân.

Bước đầu tại cơ quan điều tra Triều đã thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Công an quận Thủ Đức đang lập hồ sơ, xử lý đối tượng cướp giật 

Tin cùng chuyên mục