Tây Ban Nha: Nữ du khách bị hiếp dâm tập thể

  • 15/03/2013 10:16
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một nữ khách du lịch người Anh đã bị hiếp dâm tập thể một cách tàn bạo sau khi trở về một mình từ một câu lạc bộ đêm ở Tây Ban Nha.

Địa điểm mà nạn nhân 31 tuổi bị làm nhục chỉ cách khu nhà nghỉ cô đang ở cùng với bạn trai vài mét tại thị trấn Benalmadena, phía nam Tây Ban Nha.

Cô gái bị 3 người đàn ông tấn công vào lúc khoảng 1h đêm hôm chủ nhật khi đang đi bộ một mình về nhà nghỉ sau khi cãi nhau với bạn trai.

Tây Ban Nha: Nữ du khách bị hiếp dâm tập thể ảnh 1
Ảnh minh họa

Được biết, cô gái trước đó đã vẫy một chiếc taxi để đi nhưng do bị say xe quá nên người tài xế đã bắt cô gái phải xuống xe, tự đi bộ về. Khai với cảnh sát, cô gái cho biết mình đang đi bộ qua một đường hầm bên dưới con đường N-340 tấp nập để tới khu bờ biển Carvajal nổi tiếng của Tây Ban Nha thì bị ba nam giới người Ả rập chặn lại.

Một người trong số đó khoảng 70 tuổi còn 2 người còn lại trẻ hơn rất nhiều. Họ đã túm lấy cô gái rồi lôi cô tới một nơi vắng vẻ. Tại đây, chúng phân công một người giữ cho hai người còn lại thay nhau hãm hiếp cô gái trẻ.

Sau khi đám người làm nhục mình bỏ đi, cô gái cố đi trở lại khu nhà nghỉ nhưng không vào bên trong được hay thậm chí liên lạc được với bạn trai do toàn bộ giấy tờ tài sản đã bị đánh cắp.

Khoảng 3 giờ sáng, một người đi đường đã gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện cô gái nằm đổ gục trên mặt đất ngoài khu nhà.

Nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện Chare tại địa phương để chăm sóc y tế.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục