Tàu cao tốc đâm vào cầu vượt, 7 người thiệt mạng

  • 13/12/2018 20:35
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - Một chiếc tàu cao tốc đã gặp nạn gần Thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, làm ít nhất 7 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương, theo Thị trưởng thành phố Vasip Sahin.
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, Thị trưởng Sahin cho biết 46 người đã bị thương trong vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 (giờ địa phương) ngày 13-12. Ba người trong số này bị thương nặng.

“Chúng tôi hy vọng số người chết không tăng lên. Khi nào công việc hoàn tất, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin”, Thị trưởng Sahin nói.

Chiếc tàu đã bị trật bánh và đâm vào một cầu vượt trong nhà ga Marsandiz của Ankara, khiến một phần của cây cầu bị sập xuống hai toa tàu, hãng thông tấn nhà nước Anadolu cho biết.

Video từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy các nhân viên cứu hộ đi qua hàng đống kim loại bị cong vênh trong khi những người bị thương đang được sơ tán khỏi đống đổ nát.

Theo Anadolu, 206 hành khách đã ở trên tàu vào thời điểm tàu gặp tai nạn. Vụ tai nạn xảy ra chỉ bốn phút sau khi tàu rời ga để đến Konya.

Đại sứ quán Mỹ tại Antara đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân thiệt mạng và chúc những người bị thương sớm bình phục.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục