Hà Nội

Tàng trữ ma túy, chạy bạt mạng khi gặp “141”, gây TNGT

  • 17/10/2014 11:58
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Do không đội mũ bảo hiểm nên khi bị lực lượng 141 yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, “teen” nam đã phóng xe bạt mạng hòng thoát thân và gây tai nạn cho một người phụ nữ đi đường.
Chiều 15/10, tổ công tác Y12/141 – CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực cổng bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy 29E1 – 30017 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.
Đối tượng cùng tang vật bị thu giữ

Đối tượng cùng tang vật bị thu giữ

Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy tổ công tác, đối tượng đã nhấn ga phóng xe bạt mạng trên đường, bất chấp nguy hiểm trong khi khu vực này luôn đông người qua lại. Trên đường bỏ chạy, đối tượng đã đâm vào một phụ nữ khiến cả hai ngã ra đường. Ngay sau đó, đối tượng đã bị tổ công tác đuổi theo khống chế đưa về chốt. Người phụ nữ được sơ cứu.

Tại đây, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính thì phát hiện trong người đối tượng có 4 gói ni lông được dán băng dính đen kín mít, bên trong chứa các tinh thể nghi là ma túy đá.

Đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Thanh Hoàng (17 tuổi, ở huyện Hải Hậu, Nam Định) khai nhận, được một đối tượng khác thuê mang số ma túy đi bán với thù lao là 200.000 đồng.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y12 bàn giao cho CAQ Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục