Tặng quà Tết cho 82 hộ nghèo

  • 06/02/2015 07:12
  • 0 bình luận
  • Tú Anh - Văn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội tình nghĩa dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều 5-2, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ Tân Việt Bắc đã tổ chức trao tặng 82 phần quà, tương đương 41 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường Bạch Đằng và phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tặng quà Tết cho 82 hộ nghèo ảnh 1Phó TBT Báo ANTĐ An Văn Huân và đại diện Công ty CP Tân Việt Bắc trao quà 
cho các hộ nghèo ở hai phường Bạch Đằng và Thanh Lương

Trong không khí ấm cúng, thân mật, Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình, đồng thời cho biết, số tiền dành tặng các hộ gia đình được trích từ quỹ “Bầu ơi thương lấy bí cùng” của Báo và sự hỗ trợ của Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ Tân Việt Bắc. 

Chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của người dân, thay mặt đoàn công tác, Thượng tá An Văn Huân nhấn mạnh, món quà tuy không lớn nhưng sẽ góp phần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn và có một cái Tết ấm cúng, tươm tất hơn. Món quà này cũng thể hiện tình yêu thương, đùm bọc giữa con người với con người, làm vơi đi vất vả của những gia đình còn nhiều khó khăn.

Tin cùng chuyên mục