Tặng quà động viên thanh niên Công an Thủ đô phải cách ly do tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 khi làm nhiệm vụ

  • 24/02/2021 10:04
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-2, thực hiện Chương trình đồng hành cùng CBCS CATĐ tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội đã đến thăm khu cách ly tại Bệnh viện CATP và tặng quà động viên đoan viên Công an đang phải cách ly phòng Covid-19 do gặp ca nhiễm (BN2229 người Nhật) trong lúc làm nhiệm vụ.
Tặng quà động viên thanh niên Công an Thủ đô phải cách ly do tiếp xúc bệnh nhân Covid-19 khi làm nhiệm vụ ảnh 1

Đại úy Bùi Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn CATP Hà Nội nhờ các y bác sỹ Bệnh viện CATP chuyển quà cho các cán bộ chính sỹ CATP đang trong khu cách ly

Đại úy Bùi Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn CATP đã trao phần quà gồm 13 thùng sữa, 25 cây xanh với trị giá 7,625 triệu đồng cho 19 Đoàn viên thanh niên, 9 CBCS (thuộc các đơn vị: Phòng Cảnh sát hình sư, Phòng Kỹ thuật hình sư; Công an quận Tây Hồ) đang cách ly tại Bệnh viện CATP.

Đại úy Bùi Mạnh Hùng đã trao đổi, hỏi thăm các cán bộ chiến sỹ đang cách ly qua phần mềm zalo. Bí thư Đoàn CATP gửi lời: "Việc tặng cây xanh đến các đồng chí giúp tiếp thêm động lực, an tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lực lượng CATP mà tuyến đầu là lực lượng thanh niên đã và đang luôn xung kích trên mặt trận phòng chống Covid-19. Các đồng chí cần yên tâm thực hiện cách ly, sớm trở về đơn vị cùng đồng chí đồng đội tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân".

Trong khu cách ly, Trung tá Trần Văn Huệ - Đội phó Đội Điều tra tổng hợp (CAQ Tây Hồ) và con trai là Trung uý Trần Khương Duy, CAP Quảng An (CAQ Tây Hồ) cho biết, các đồng chí đã có kết quả xét nghiệm âm tính, nhưng đều thực hiện nghiêm các quy định trong khu cách ly; ai cũng được chăm sóc đầy đủ, chu đáo và yên tâm thực hiện cách ly...

Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên CATP và vận động các nguồn lực xã hội hóa triển khai Chương trình Thanh niên Công an Thủ đô đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị quà tặng là 457,95 triệu đồng .

Tin cùng chuyên mục