“Tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề”

  • 15/12/2014 09:39
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Rời ghế nóng mùa giải thứ 2 cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 với nhiều kỷ niệm khó quên, Lưu Hương Giang chia sẻ mong muốn, tạm rời các sân chơi lớn để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình trong thời gian tới.     

- PV: Ở thời điểm hiện tại, đâu là dòng nhạc chủ đạo mà bạn đang theo đuổi? 

Lưu Hương Giang: Giang nghĩ âm nhạc Việt Nam hiện chưa có được sự đa dạng như âm nhạc nước ngoài. Vì thế, chọn trải nghiệm dòng nhạc Pop-Rock cho con đường hiện tại và sắp tới vừa là cách Giang xây dựng cá tính âm nhạc riêng của mình, vừa góp thêm sắc màu cho bầu trời âm nhạc Việt. 

“Tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề” ảnh 1

- MV “Những ngày đã qua” đã tạo được hiệu ứng tốt với khán giả bằng ý tưởng và kỹ xảo ấn tượng. Bạn có thể chia sẻ một chút về MV này? 

“Những ngày đã qua” là một trong những bài hát Việt “gây nhiều cảm hứng nhất” và “đúng kiểu tôi thích”. Đạo diễn Triệu Quang Huy đã bắt tay thực hiện MV này bằng những ý tưởng táo bạo, khác hẳn với những hình dung ban đầu của Giang khi viết ca khúc này. Giang rất tin tưởng đạo diễn Triệu Quang Huy, không phải vì biệt danh “Triệu View”, mà vì tư duy làm phim độc đáo và nhiệt huyết của anh cho mỗi đứa con tinh thần. Trong lần công chiếu đầu tiên, MV “Những ngày đã qua” cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

- Bận rộn như thế, có khi nào bạn “bỏ khuyết” vai trò nội tướng của mình trong gia đình? 

Sống chung với mẹ, Giang may mắn được mẹ đỡ đần nhiều trong quán xuyến việc nhà. Tuy vậy, là phụ nữ, Giang luôn ý thức giữ lửa cho cuộc sống gia đình, để người chồng khi trở về có thể cảm nhận không khí gia đình thân thương với căn bếp ấm cúng, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, áo quần tinh tươm, ngăn nắp. Giang nghĩ đó là việc mình có thể chu toàn tốt. 

“Tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề” ảnh 2

- Phải đảm nhiệm nhiều vai trò trong cuộc sống, chu toàn tốt việc gia đình có khiến bạn thấy áp lực?

Là người vợ, người mẹ thời hiện đại, Giang “tận dụng” tối đa các thiết bị công nghệ để quán xuyến việc nhà hiệu quả. Một trong những “trợ lý” ưng ý nhất của Giang là máy giặt Hitachi công nghệ Smart Drive Inverter cùng tính năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean. Ngoài khả năng tiết kiệm điện nước tối ưu, điều khiến Giang thích thú nhất là không phải mất thời gian giặt riêng quần áo trẻ con vì ngại lồng giặt không đủ sạch. Điều đó cũng dễ hiểu bởi máy giặt Hitachi có khả năng tự động vệ sinh lồng giặt,cho quần áo cả nhà luôn sạch hoàn hảo. Với Giang, đây cũng là một trong những giải pháp thông minh để có thể “rảnh tay” dành thêm thời gian cho gia đình và tận hưởng cuộc sống giữa những bộn bề.

 
Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúc Lưu Hương Giang gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúc Lưu Hương Giang gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình.Truy cập microsite sản phẩm hoặc website Hitachi để biết thêm thông tin về máy giặt Hitachi với chức năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean.

Tin cùng chuyên mục