Tấm lòng trân quý trong những ngày dịch bệnh Covid-19

  • 20/04/2020 16:31
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Với tinh thần, tấm lòng tương thân tương ái trong “mùa” dịch bệnh Covid-19, Công ty điện tử Hoàn Kiếm thông qua các cơ quan chức năng đã ủng hộ những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty điện tử Hoàn Kiếm, ông Nguyễn Huy Quân chia sẻ, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, công tác thiện nguyện luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng, với suy nghĩ đơn giản: “Lá lành đùm lá rách, là rách ít đùm lá rách nhiều”.

Những phần quà thiết yếu được đại diện Công ty điện tử Hoàn Kiếm trao tặng trong "mùa dịch" Covid-19

Những phần quà thiết yếu được đại diện Công ty điện tử Hoàn Kiếm trao tặng trong "mùa dịch" Covid-19

Xuất phát từ suy nghĩ ấy, trong ngày 20-4, bà Trần Thị Thanh Huyền - Phó Tổng GĐ; bà Bùi Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn của Công ty điện tử Hoàn Kiếm đã phối hợp với Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm phát tặng 50 phần quà đến các công nhân trên địa bàn quận có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với phòng Lao động TBXH quận phát 220 phần quà đến các hộ nghèo ở 18 phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm;

"Lá lành đùm lá rách" - là thông điệp trong những chuyến thiện nguyện

"Lá lành đùm lá rách" - là thông điệp trong những chuyến thiện nguyện

Đoàn công tác xã hội thiện nguyện của Công ty điện tử Hoàn Kiếm cũng đã cùng UBND phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm và UBND phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, trao tổng cộng 70 phần quà đến các hộ nghèo và cận nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trong “mùa dịch” Covid-19.

Cùng với việc trao tặng những món quà tình nghĩa đến một số cơ quan, tổ chức xã hội, Ban Giám đốc Công ty điện tử Hoàn Kiếm đã quyết định tặng cán bộ nhân viên phải nghỉ việc 1 triệu đồng/ người. “Những phần quà dù ít dù nhiều, song điều chúng tôi muốn chuyển tải qua các chuyến công tác xã hội thiện nguyện, đó là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng mọi hoàn cảnh đang gặp khó khăn, để cùng vươn lên, chiến thắng dịch bệnh”, ông Nguyễn Huy Quân bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục