Tạm giữ đối tượng không đeo khẩu trang, chống đối lực lượng Công an

  • 31/05/2021 10:25
  • 0 bình luận
  • Lan Nguyên
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 31-5, Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện đối tượng Hoàng Văn T (SN 1985) trú tại huyện Bắc Quang, không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19, có hành vi chống người thi hành công vụ nên lực lượng chức năng tạm giữ, lập hồ sơ xử lý.

Trước hành vi chống đối, không tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19 của đối tượng, lực lượng Công an thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi chống người thi hành công vụ, tạm giữ Hoàng Văn T để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 28-5, tại địa bàn thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, trong khi tổ công tác tuần tra xử lý vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 làm nhiệm vụ đã phát hiện T điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang.

Tổ công tác yêu cầu dừng xe và lập biên bản vi phạm, Hoàng Văn T đã có hành vi chống đối, chửi bới, lăng mạ các thành viên của tổ công tác nên đã bị lập hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục