Tài xế taxi và nhân viên điều hành đánh nhau vì chê cuốc xe ngắn

  • 26/07/2017 17:13
  • 3 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Mâu thuẫn bắt đầu từ việc tài xế taxi không hài lòng về cuốc xe mà nhân viên điều hành của hãng sắp xếp cho mình quá ngắn, được ít tiền nên tài xế này đã lao vào xô xát với nhân viên này giữa phố.

Ngày 26-7, ông Tạ Long Hỷ - Giám đốc Vinasun xác nhận vụ việc xảy ra trước trung tâm thương mại Hùng Vương, quận 5, TP.HCM. Vụ việc bị camera hành trình ghi lại và clip này được đăng tải lên mạng xã hội.

Clip tài xế taxi và nhân viên điều hành ẩu đả trên phố

Đoạn clip gần 3 phút sau khi được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng nhận được lượt chia sẻ và bình luận cao. Bên cạnh đó, đoạn clip này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Tài xế taxi và nhân viên điều hành lao vào ẩu đả

Tài xế taxi và nhân viên điều hành lao vào ẩu đả

Theo ông Hỷ, chiều 25-7, một tài xế taxi hãng này nhận được sự sắp xếp của nhân viên điều hành là chạy 1 cuốc xe. Tuy nhiên, người tài xế này có vẻ không hài lòng vì chê cuốc xe ngắn, được ít tiền, nên xảy ra cự cãi với người điều hành hãng này.

Một lúc sau, cả 2 lao vào nhau xô xát túi bụi trên vỉa hè, trước sự chứng kiến của nhiều người. Vụ việc chỉ chấm dứt khi người dân xung quanh đến can ngăn.

Hậu quả, người nhân viên điều hành bị đánh chảy máu đầu. Cũng theo ông Hỷ, phía doanh nghiệp đang yêu cầu họ giải trình để có biện pháp xử lý, riêng nam tài xế có thể bị sa thải.

Tin cùng chuyên mục