Tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn khiến cụ bà tử vong đã ra trình diện

  • 02/01/2019 19:45
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi gây tai nạn, tài xế Thắng sợ hãi nên đã đánh lái vào Hà Tĩnh rồi sửa phần chiếc xe hư hỏng do va chạm. Khi biết chuyện, người nhà đã khuyên anh Thắng đến cơ quan công an trình diện.

Ngày 2-1, UBND xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, anh Nguyễn Đình Thắng, trú xóm 3, xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, là người đã điều khiển chiếc xe gây tai nạn ở xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn tối 29-12-2018 khiến 2 cụ bà thương vong đã đến cơ quan công an trình diện.

Tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn khiến cụ bà tử vong đã ra trình diện ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến bà Bảy tử vong

Sau đó, anh Thắng cũng đã đến nhà cụ Bảy để thắp hương cho người quá cố và nói lời xin lỗi với gia đình nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 29-12-2018, bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1942) và bà Trần Thị Trúc (SN 1938) cùng trú ở xóm 11, xã Tường Sơn, đến nhà một người dân trong tổ tự quản ăn liên hoan. Sau đó, hai bà dắt nhau ra về, khi đang đi trên QL7 thì bà Bảy và bà Trúc bị một chiếc xe ô tô tông trúng.

Tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn khiến cụ bà tử vong đã ra trình diện ảnh 2

Hình ảnh về chiếc xe gây tai nạn được camera ghi lại

Gây tai nạn xong chiếc xe đã rời khỏi hiện trường, sau đó người dân phát hiện và đưa hai bà đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên bà Bảy tử vong vào tối cùng ngày.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc trích xuất camera của những nhà dân bên đường truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Ngày 30-12, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, người thân đã tổ chức lễ an táng bà Bảy theo phong tục địa phương.

Tin cùng chuyên mục