• Tấn công vào ‘luồng xanh’ là hành vi rất nghiêm trọng

  Tấn công vào ‘luồng xanh’ là hành vi rất nghiêm trọng

  ANTD.VN -  Ngày 27-7, Trung tướng Tô Ân Xô -Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Bộ Công an đã chỉ đạo các cục nghiệp vụ và một số đơn vị liên quan lập tức vào cuộc điều tra nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi tấn công vào hệ thống đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code (luồng xanh) của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

 • Thu phí tự động không dừng trên QL1 và đường Hồ Chí Minh

  Thu phí tự động không dừng trên QL1 và đường Hồ Chí Minh

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương Bộ Giao thông vận tải thực hiện đầu tư dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe tự động trên toàn quốc - giai đoạn 1 áp dụng đối với quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực Tây Nguyên theo hình thức xây dựng - sở hữu - kinh doanh (BOO).

 • Edward Snowden xin lưu vong ở Nga thêm 1 năm

  Edward Snowden xin lưu vong ở Nga thêm 1 năm

  ANTĐ - Edward Snowden, người tiết lộ những thông tin về chương trình do thám khổng lồ của cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA), đã xin được sống ở Nga thêm 1 năm nữa sau khi giấy phép lưu vong sẽ hết hạn vào cuối tháng 7 này.

 • "Méo mặt" vì MegaUpload đóng cửa

  "Méo mặt" vì MegaUpload đóng cửa

  ANTĐ - Sự việc website lưu trữ dữ liệu trực tuyến MegaUpload bị đóng cửa do ảnh hưởng từ 2 dự luật SOPA/ PIPA đã khiến không ít người dùng tại Việt Nam “méo mặt” vì bị mất hết dữ liệu cũng như số tiền đã mua tài khoản tại website này.