Suýt thành "ma trinh tiết" vì nhảy từ tầng 3 xuống đất để thoát thân

  • 23/02/2012 17:11
  • 3 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Khi Việt Anh khóa cửa lại, TN đã tuyệt vọng gào ầm lên nhưng bị Việt Anh dùng gối bịt mồm. Gã hét lên: “Tao sẽ cho mày chết làm con ma trinh tiết” rồi lôi TN vào nhà tắm, lột hết quần áo nhúng vào chậu nước, dùng vòi hoa sen xịt lên đầu cô...

Trên giường bệnh, cô gái 19 tuổi TN huyện Ba Vì, Hà Nội với gương mặt xanh mét đang phải nằm bất động, thỉnh thoảng gương mặt xinh đẹp của cô lại nhăn nhó vì đau đớn. Nhảy từ tầng 3 của một nhà nghỉ xuống đất nhằm trốn chạy sự chiếm đoạt của gã bạn trai, cô gái này đã bị thương rất nặng. Xương sống của cô bị gãy, hai gót chân cũng vỡ. Hai người mẹ, một của TN một của Việt Anh ngồi bên giường câm lặng nhìn cô. Họ đang có chung một nỗi đau, vì con dại, nhưng mỗi người lại đau một kiểu.

'Tôi đã phải bán bò, bán thóc?"

Bà M - mẹ của TN, một phụ nữ nông thôn lam lũ, chất phác. Gương mặt bà sạm lại rám đen, những nét buồn bã trên gương mặt không giấu được nỗi bất hạnh bà mang bấy lâu nay. Chồng bà đã mất từ cách đây 5 năm, để lại cho bà M 3 đứa con, TN là cô con gái thứ hai, bên dưới TN còn một cậu em trai nữa. Sinh ra trong lam lũ, nghèo khó, nhưng TN lại có một vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, da cô trắng trẻo, gương mặt bầu bĩnh với đôi mắt to đen nhìn rất ngây thơ. Lại đang tuổi đôi mươi và là sinh viên một trường cao đẳng, thế nên TN cũng có nhiều bạn nhưng chưa có chàng trai nào lọt vào mắt xanh. “Không biết học hành ở dưới này nó có người yêu chưa chứ hồi ở nhà, chả thấy nó yêu đương gì hết” - bà M nói. Chỉ có nghề làm ruộng, đôi tay bà M khô ráp, thô kệch cứ vặn vẹo vào nhau, bà bảo cuộc sống của ba mẹ con bà khó khăn lắm. Thoáng nhắc đến người chồng đã mất, mắt bà chợt loáng nước vì tủi thân, gương mặt méo xệch, bà khóc nấc: “Sao mà nó dại thế cô ơi. Nhảy từ tầng 3 xuống thì còn gì là người?”.

Thương con đau đớn, nằm trên giường bệnh cả chục ngày hôm nay, bà M không nỡ trách con gái mà chỉ biết chăm sóc cô và cầu trời khấn phật cho con gái mau khỏe lại. “Nhà có 2 con bò và 2 con lợn, tôi đã bán cả rồi, bán cả thóc nữa mới được khoảng 20 triệu, phải vay mượn thêm anh em vì chi phí hiện nay đã lên tới 60 triệu. Không biết bao giờ nó mới ngồi dậy được, cứ nằm thế này đến thối da thối thịt mất thôi. Còn số tiền nợ nữa, bao giờ tôi mới trả được, có khi phải bán nhà” - bà M ngửa mặt lên trời than thở. Nghe mẹ nói thế, mắt TN cũng loáng nước, cô cố nén cơn đau bằng cách quay mặt đi để mẹ cô không nhìn thấy. Mấy hôm nay, bạn bè cùng lớp với TN đã vào thăm cô, thấy hoàn cảnh khó khăn của TN, họ đã quyên góp tiền giúp đỡ cô điều trị thuốc men.

Suýt thành "ma trinh tiết" vì nhảy từ tầng 3 xuống đất để thoát thân ảnh 1

Bị đưa vào viện ngay cái đêm 8-2, khi bị gã bạn trai Việt Anh ép đưa vào nhà nghỉ để quan hệ, cô cố vùng vẫy thoát khỏi cạm bẫy của “yêu râu xanh” nên đã hoảng hốt nhảy từ tầng 3 xuống tầng 1. Cú nhảy khiến cô bị gãy đốt sống, vỡ hai gót chân. TN quen Nguyễn Việt Anh (ở xã Thụy Phương, huyên Từ Liêm) trong một quán ốc luộc trên đường Trần Cung, gần nhà trọ của cô. Thấy cô gái xinh xắn, Việt Anh đã chủ động làm quen và xin số điện thoại, thỉnh thoảng sau đó họ có gặp nhau nhưng TN khẳng định, hai người chỉ là bạn bình thường. Giọng nói yếu ớt, TN kể lại cho chúng tôi nghe buổi tối kinh hoàng ấy.

Tối đó, TN cùng một người bạn trai ra đường Phạm Văn Đồng mua thẻ điện thoại. Trên đường đi, cô nhận được điện thoại của Việt Anh nói anh ta sẽ qua phòng trọ của cô để lấy chai rượu anh ta gửi trước đó. TN nói cô đang đi mua thẻ điện thoại và bảo Việt Anh cứ đến phòng mà lấy vì có Thủy bạn cô ở nhà khi người bạn trai chở TN về thì gặp Việt Anh cũng vừa đi ra. Anh ta nghĩ đó là người yêu của TN nên đi theo hai người về đến đầu ngõ và nổi cơn ghen, chửi rủa: “Hôm nay tao sẽ cho cả hai đứa chúng mày cùng chết”. Người bạn trai của TN sợ liên lụy đã rẽ sang một đường khác, còn Việt Anh đề nghị TN ra công viên Hòa Bình để anh ta “nói chuyện”.

Khi bị TN nói lời tù chối đề nghị yêu đương của mình, Việt Anh đã rồ ga phóng với tốc độ rất nhanh. Anh ta chờ cô chạy một mạch vào nhà nghỉ Minh Dương trên đường Nguyễn Hoàng Tôn. TN khóc lóc, xin Việt Anh hãy tha cho cô và đưa cô về nhưng Việt Anh không chịu, đẩy cô vào. Khi cô bám chặt vào tay vịn cầu thang không chịu lên phòng thì bị nhân viên nhà nghỉ gỡ tay ra. Tuy nhiên, sau đó, nhân viên nhà nghỉ thấy sự bất thường giữa đôi trai gái này, đặc biệt là khi thấy TN khóc, anh ta đã không cho Việt Anh thuê phòng, bởi thế, Việt Anh đành phải ra xe đi tiếp. Nhưng lần này, để chắc ăn hơn, anh ta khống chế, bắt TN ngồi lên đằng trước, anh ta ngồi sau lái xe nhằm không cho cô gái nhảy xuống đất và thẳng hướng lên cầu Thăng Long. Trên đường đi, anh ta chửi TN: “Mày muốn làm người hay làm chó, đã thế tao cho mày ra giữa cầu”. Lần này, anh ta phi xe tới một nhà nghỉ thuộc phường Phú Thượng. Anh ta vào thuê một phòng ở tầng 4 rồi lôi TN lên gác.

Suýt nữa trở thành “con ma trinh tiết”

“Lúc đó sao em không kêu ầm lên hoặc đề nghị nhân viên nhà nghỉ cứu mình?” -tôi hỏi TN. “Vì Việt Anh bảo chỉ lên phòng nói chuyện một tí rồi xuống luôn nên em tin anh ta, vả lại em xấu hổ lắm, em nghĩ cứ lên đó rồi sẽ tìm cách trốn” - TN trả lời. Khi Việt Anh khóa cửa lại, TN đã tuyệt vọng gào ầm lên nhưng bị Việt Anh dùng gối bịt mồm. Gã hét lên: “Tao sẽ cho mày chết làm con ma trinh tiết” rồi lôi TN vào nhà tắm, lột hết quần áo nhúng vào chậu nước, dùng vòi hoa sen xịt lên đâu cô. TN giả vờ xin hắn 5 phút để “chuẩn bị”, Việt Anh tưởng bạn gái đã ưng thuận nên vào nhà tắm. TN liền mở cửa phòng chạy ra ngoài. Vì không có quần áo trên người nên cô không dám xuống tầng 1 mà chui tọt vào một phòng ở tầng 3. Việt Anh chạy theo tóm được, hắn hét lên: “Đã thế tao cho mày làm con ma trinh tiết luôn”. Không còn cách nào khác, TN đã nhảy qua lan can để trốn gã bạn trai bỉ ổi.

Suýt thành "ma trinh tiết" vì nhảy từ tầng 3 xuống đất để thoát thân ảnh 2

“Tại sao em không kêu lên khi ra ban công?” - tôi hỏi TN. “Vì xung quanh hàng xóm đóng hết cửa rồi, chả còn ai để em kêu cứu. Lúc đó do em quá hoảng sợ nên đã nhảy xuống” - TN nhăn nhó trả lời. Nếu chỉ nghe thoáng câu chuyện này thì có lẽ, không ít người cho rằng TN có cách xử sự với tình huống gặp phải “yêu râu xanh” rất kém thông minh, nhưng thực tế, TN là một cô gái ở quê mới xuống thành phố không lâu, những va chạm xã hội cũng như kinh nghiệm đối phó với những tình huống buộc phải bảo vệ chính mình trước sự xâm hại của kẻ khác giới với cô gần như bằng không. Thế nên, trước một gã đàn ông mà theo cô thì mới chỉ là người bạn bình thường, không phải người yêu thì sự sợ hãi đàn ông với một thiếu nữ mới lớn như cô là không có gì khó hiểu. Chỉ có điều, cô không đủ thông minh, nhanh nhạy để thoát ra khỏi cạm bẫy của gã bạn trai mà liều lĩnh xử sự theo bản năng, đã dẫn đến hậu quả vô cùng đau đớn.

“Khi em nhảy xuống đất, ai là người đưa em đi cấp cứu?” -tôi hỏi. “Việt Anh và mấy người ở nhà nghỉ quấn chăn rồi đưa em đi cấp cứu”. Sau đó, gia đình TN đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an, hiện Việt Anh đã bị Công an huyện Từ Liêm khởi tố bị can về tội hiếp dâm. Tại cơ quan Công an, Việt Anh đã khai rằng, vì yêu TN nên anh ta muốn làm cho cô có thai để cô mãi mãi thuộc về anh ta. Tuy nhiên, sự thật thì Việt Anh đã có vợ con, thế nên hành động cưỡng ép TN vào nhà nghỉ của hắn hoàn toàn không phải vì yêu mà chỉ là để thỏa mãn dục vọng. Và lại, hắn chỉ đưa TN vào viện cấp cứu đêm đó, còn những ngày sau hắn bỏ mặc, không đoái hoài gì đến cô.

Đáng nói hơn cả là hai người mẹ của hai “nhân vật chính” trong bài viết này. Bà X - mẹ của Việt Anh, cách ngày lại vào thăm TN một lần. Có lần bà mang cháo, mang cơm, có lần lại mang gói bánh cho TN. Trò chuyện với chúng tôi, mắt bà đỏ hoe: “Đúng là con dại cái mang. Đêm đó, tôi không thấy nó về nhà nên gọi điện hỏi thì nó nói là bạn con bị tai nạn, con phải đưa bạn con vào viện. Sáng hôm sau thấy nó trở về nhà trong bộ dạng mệt mỏi. Đến ngày 16-2, thấy các chú Công an tìm đến tận nhà thông báo, rồi triệu tập nó đến trụ sở, vợ chồng tôi quá bất ngờ, không thể nào tin nổi”. Tôi hỏi bà X: “Bình thường ở nhà, Việt Anh đối xử với bố mẹ như thế nào, có phải là đứa con ngoan không?”, bà X cho biết: “Nó bình thường thôi, chả va chạm với ai bao giờ. Sao mà nó lại dại dột đến thế”.

Nhìn hai người mẹ đã có tuổi ngồi cạnh nhau và không nói với nhau một câu gì, thấy sao mà cám cảnh. Mỗi người mẹ ấy đều đang theo đuổi một ý nghĩ, một người thì đau đớn nhìn con gái đang tuổi trường thành giờ nằm bất động, một lại đang lo lắng vì thằng con trai đang bị Công an bắt. Mẹ của TN phải bán bò, bán lợn. Không hiểu những đứa con dại dột của họ có hiểu điều này hay không?

Theo Cảnh sát toàn cầu

Tin cùng chuyên mục