Suýt giết con vì mải đi hẹn hò

  • 10/10/2011 22:18
  • 1 bình luận
  • Chu Anh - Theo Dailymail
  • In bài
ANTĐ - Một người cha đã vô tư nhốt con gái của anh ta trong chiếc xe ô tô trong thời tiết oi bức để vào cửa hàng McDonald's hẹn hò.
Suýt giết con vì mải đi hẹn hò ảnh 1
Bé gái 5 tháng tuổi được tìm thấy khi bị cha nhốt trong một chiếc xe hơi

Christopher Johnson, 18 tuổi đã hẹn hò với một cô gái tại cửa hàng chuyên đồ ăn nhanh của McDonald tại Sacramento, California, trong khi đứa con gái năm tháng tuổi bị nhốt trong chiếc xe hơi oi bức.

Người bố vô trách nhiệm này đã bị buộc tội khi nhốt đứa con của mình và khóa trái xe bên ngoài. Một người qua đường đã phát hiện ra con gái của Christopher Johnson và lập tức gọi cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến, họ đã giải thoát bé gái đang trong tình trạng khó thở, mồ hôi đầm đìa và vô cùng sợ hãi. Theo cảnh sát, cô bé đã ở trong xe khoảng 30 phút.

Cảnh sát đã bắt giữ Johnson ngay tại hiện trường sau khi anh ta trở lại xe với cô bạn gái của mình. Christopher Johnson phải đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng về tội bỏ rơi trẻ em. Cô bé hiện giờ đang được nuôi dưỡng tại phòng bảo hộ. Cảnh sát cho biết cô bé đã phục hồi và hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính và nơi ở của người mẹ vào thời điểm xảy ra vụ việc. 

Tin cùng chuyên mục