• [ẢNH] Những kiểu bánh trung thu độc lạ nhất 2020

  [ẢNH] Những kiểu bánh trung thu độc lạ nhất 2020

  ANTD.VN -  Dựa vào nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, những năm gần đây, mặt hàng bánh trung thu phát triển một cách “chóng mặt”. Bên cạnh những mẫu bánh truyền thống, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh cho ra mắt các kiểu bánh trung thu độc và lạ, thu hút sự quan tâm và thích thú của khách hàng. Cùng điểm lại những kiểu bánh trung thu độc lạ 2020 trong bài viết dưới đây.

 • Hú vía với con trăn trong nhà hàng

  Hú vía với con trăn trong nhà hàng

  ANTĐ - Các thực khách tại một nhà hàng sushi ở thành phố Los Angeles (Mỹ) đã bị một phen hoảng loạn khi một người đàn ông ném con trăn dài gần 4m vào bên trong nhà hàng. 

 • Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam

  Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam

  ANTĐ - Những người yêu thích ẩm thực sẽ được trải nghiệm một trong những nền văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới tại “Lễ hội Ẩm thực Nhật Bản” diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, số 36 Lê Đức Thọ từ ngày 18 đến 27-10.  

 • Lễ hội mùa xuân Việt - Nhật 2013

  Lễ hội mùa xuân Việt - Nhật 2013

  ANTĐ - Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ hội mùa xuân Việt - Nhật 2013 trong 2 ngày, 20 và 21-4. 

 • Cán bộ, nhân viên bệnh viện Phụ sản Hà Nội trổ tài nấu ăn

  Cán bộ, nhân viên bệnh viện Phụ sản Hà Nội trổ tài nấu ăn

  ANTĐ - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa tổ chức hội thi nấu ăn với sự tham gia của 50 thí sinh. Mỗi đội thi phải nấu cho 4 người ăn trong thời gian 75 phút và thể hiện được việc chế biến món ăn ngon hấp dẫp, cơ cấu món ăn hợp lý, thao tác nấu ăn an toàn vệ sinh thực phẩm v.v… 

 • Cá ngừ trị giá hơn 16 tỷ đồng

  Cá ngừ trị giá hơn 16 tỷ đồng

  ANTĐ - Một chú cá ngừ được bắt tại ngoài khơi phía đông bắc Nhật Bản đã đạt giá kỷ lục trong một cuộc bán đấu giá.

 • 10 món ăn "khó nuốt" nhất trên thế giới

  10 món ăn "khó nuốt" nhất trên thế giới

  ANTĐ -  Những món ăn cay nhất, hư hỏng nhất, hay nguy hiểm nhất, tất cả đều khiến bạn có thể chỉ ngắm nhìn mà chưa chắc sẵn sàng thưởng thức chúng. Hãy cùng khám phá 10 món ăn giữ những kỷ lục kỳ quặc nhất trên thế giới dưới đây.

 • Miễn phí sushi cho người sống sót khi cá mập tấn công

  Miễn phí sushi cho người sống sót khi cá mập tấn công

  ANTĐ - Chương trình khuyến mại sushi mới dành cho những người sống sót sau khi bị cá mập tấn công tại một nhà hàng ở Florida, Mỹ là một phiên bản dựa theo bộ luật cổ Hammurabi, có tên gọi “Miếng đổi miếng”.