Sức hút từ chiếc áo đấu mới của đội tuyển Việt Nam

  • 25/03/2017 09:30
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Những chiếc áo đấu hoàn toàn mới từ nhà tài trợ Grand Sport mà ĐT Việt Nam vừa trình làng đang tạo được sức hút mạnh mẽ nhờ thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn.

So với các mẫu áo thi đấu trước đây, mẫu áo hiện tại của Grand Sport được đánh giá là có nhiều cải tiến đáng kể, hiện đại và bắt mắt hơn. Cụ thể, áo đấu mới được thiết kế dạng cổ vuông và có cả cúc áo, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau ngoài việc đá bóng, trong đó có cả công dụng thời trang như một chiếc áo T-shirt bình thường.

Các tuyển thủ Việt Nam thích thú với mẫu áo thi đấu hoàn toàn mới của Grand Sport

Các tuyển thủ Việt Nam thích thú với mẫu áo thi đấu hoàn toàn mới của Grand Sport

Ngoài ra, các họa tiết hoa văn của áo thi đấu ĐTQG Việt Nam cũng được thiết kế mới. Không chỉ còn là một màu đỏ trơn, mà còn được tinh tế thêm nhiều chi tiết đường chéo hài hòa và sử dụng tông màu đậm hơn. Bên cạnh đó là những viền vàng nổi bật.

Vừa qua, một số thành viên của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam đã chuyến ghé thăm cửa hàng của nhà tài trợ ở Hà Nội để giao lưu, trò chuyện. Nhà tài trợ cam kết sẽ hỗ trợ và giúp họ có nhiều sự lựa chọn trang phục bổ trợ cho quá trình tập luyện và thi đấu. 

Trang phục chính thức và trang phục phụ vẫn là hai màu đỏ và trắng quen thuộc

Trang phục chính thức và trang phục phụ vẫn là hai màu đỏ và trắng quen thuộc

Mẫu áo đấu mới của ĐTQG Việt Nam sẽ được sử dụng cho sự kiện diễn ra sắp tới của các ĐTQG như Vòng loại châu Á 2019, Vòng loại U23 châu Á, SEA Games 29 và đặc biệt là VCK U20 World Cup 2017.

Chia sẻ cảm xúc về mẫu áo đấu mới, tuyển thủ Đình Khương (S.Khánh Hòa) cho biết: “Áo đấu này khác hẳn áo đấu tôi vẫn hay mặc ở CLB. Tôi thấy áo đấu của ĐTQG thoáng hơn, nhẹ hơn. Bình thường tôi hay mặc áo đấu không cổ, nhưng chiếc áo này dù có cổ song vẫn cho cảm giác thoải mái".

Sức hút từ chiếc áo đấu mới của đội tuyển Việt Nam

Cùng chung suy nghĩ với Đình Khương, trung vệ Văn Khánh và thủ môn Tuấn Mạnh cũng bày tỏ cảm giác thích thú. Không chỉ vậy, các tuyển thủ nữ, mà đại diện là thủ môn Kiều Trinh, cũng đã có phản hồi tích cực với mẫu áo đấu mới này.

Một lãnh đạo VFF cho biết việc tìm kiếm nhà tài trợ áo đấu cho ĐTQG không hề đơn giản, bởi VFF hiện có tới 10 ĐTQG, bao gồm cả bóng đá sân 11 người và futsal. Nhiều nhà tài trợ, trong đó có những thương hiệu đẳng cấp quốc tế, lại chỉ muốn ký hợp đồng tài trợ cho một vài ĐTQG như đội tuyển nam, đội tuyển nữ và đội tuyển U23.

Các tuyển thủ nam và nữ quốc gia hài lòng với mẫu áo thi đấu mới

Các tuyển thủ nam và nữ quốc gia hài lòng với mẫu áo thi đấu mới

Vì thế, VFF đã phải rất nỗ lực mới ký kết được hợp đồng với nhà tài trợ đủ khả năng cung cấp toàn bộ trang phục và trang thiết bị tập luyện cho cả 10 ĐTQG. Hơn nữa, nhà tài trợ hiện tại lại có lợi thế là sở hữu nhà máy sản xuất ngay cạnh Việt Nam, nên các yêu cầu về số lượng cũng như mẫu mã của VFF đều có thể đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

Tin cùng chuyên mục