• 2 suất ăn công nhân tại bếp ăn tập thể ở có giòi bò ra

  2 suất ăn công nhân tại bếp ăn tập thể ở có giòi bò ra

  ANTD.VN - Ngày 18-8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội xác nhận đơn vị này đã nhận được báo cáo và tiến hành xác minh thông tin bữa ăn tập thể cho công nhân tại công ty Chee Wah – Việt Nam (khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ) có 2 suất cơm có giòi bò ra.

 • Xử phạt công ty để suất ăn công nhân có dòi 24,5 triệu đồng

  Xử phạt công ty để suất ăn công nhân có dòi 24,5 triệu đồng

  ANTĐ -Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh Hải Dương đã tiến hành kiểm tra bếp ăn tập thể của Công ty ForViet và xử phạt hành chính 24,5 triệu đồng đối với công ty này sau khi để xảy ra tình trạng có dòi trong suất ăn của công nhân ngày 18-7.

 • Tiếp tục đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp Công an nhân dân

  Tiếp tục đổi mới công nghệ trong doanh nghiệp Công an nhân dân

  ANTĐ - Đó là yêu cầu của Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, tại cuộc họp tổ chức hôm qua 5-11 với các doanh nghiệp trong CAND về kết quả triển khai ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ tại hội nghị doanh nghiệp Bộ Công an năm 2013. 

 • Làm rõ đối tượng lập website giả mạo Công ty Canon

  Làm rõ đối tượng lập website giả mạo Công ty Canon

  ANTĐ - Để kích động, lôi kéo công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Canon Việt Nam (KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội) đình công, lãn công, 2 đối tượng quê Nghệ An lập một trang mạng, giả mạo website của công ty này, tung nhiều tin đồn vô căn cứ, bêu xấu hình ảnh doanh nghiệp.