• Tạm giữ lô sữa tắm giả mạo thương hiệu của Ý

  Tạm giữ lô sữa tắm giả mạo thương hiệu của Ý

  ANTD.VN - Sau một thời gian xác minh, theo dõi, Đội CSKT, Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội QLTT số 12, Cục QLTT Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện số lượng lớn sản phẩm sữa tắm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu được tập kết tại số 10B, ngõ 126 Hoàng Văn Thái.

 • Mỹ phẩm giả tràn về Hà Nội, người dùng cẩn trọng

  Mỹ phẩm giả tràn về Hà Nội, người dùng cẩn trọng

  ANTD.VN -  Lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, tạm giữ nhiều lô hàng mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu, không có hóa đơn chứng từ trong thời gian vừa qua. Người tiêu dùng nếu mua phải những sản phẩm này có nguy cơ bị ảnh hưởng về sức khỏe, tài chính.

 • Bí quyết cho làn da mịn, đẹp

  Bí quyết cho làn da mịn, đẹp

  ANTĐ - Một số phụ nữ cho rằng thường xuyên tẩy da chết và dưỡng ẩm cho da sẽ làm cho da mịn màng và mềm mại hơn. Điều đó không sai nhưng lại gặp một số vấn đề cho việc làm đẹp là phải phụ thuộc theo mùa và theo thời tiết. Sau đây là một số lời khuyên để làm đẹp cho mọi làn da vào tất cả các mùa trong năm.

 • Một số lưu ý khi đàn ông dùng nước hoa

  Một số lưu ý khi đàn ông dùng nước hoa

  ANTĐ - Biết cách sử dụng nước hoa không chỉ làm cho bạn trở thành một người đàn ông lịch thiệp, hiểu biết và sang trọng mà còn làm cho bạn thêm phần nam tính, hấp dẫn. Sau đây là một số điều nên tìm hiểu khi sử dụng nước hoa.

 • Dầu ôliu - mỹ phẩm tự nhiên cho mặt và cơ thể

  Dầu ôliu - mỹ phẩm tự nhiên cho mặt và cơ thể

  ANTĐ - Luôn luôn hấp dẫn và thu hút được cái nhìn ngưỡng mộ, điều này có lẽ là mơ ước của mỗi người phụ nữ. Để gìn giữ sắc đẹp của mình, nhiều phụ nữ từ lâu đã sử dụng dầu ôliu vì nó là sản phẩm rất hữu ích với dược tính hoàn toàn tự nhiên. Lợi ích mà dầu ôliu cung cấp cho chúng ta là một lượng lớn các vitamin quan trọng như A,D,E và polyphenon có khả năng chống oxy hóa. Dầu ôliu có thể cải thiện màu da, có tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào da, làm mềm và nuôi dưỡng nó.