Dầu ôliu - mỹ phẩm tự nhiên cho mặt và cơ thể

  • 01/06/2012 00:16
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài
ANTĐ - Luôn luôn hấp dẫn và thu hút được cái nhìn ngưỡng mộ, điều này có lẽ là mơ ước của mỗi người phụ nữ. Để gìn giữ sắc đẹp của mình, nhiều phụ nữ từ lâu đã sử dụng dầu ôliu vì nó là sản phẩm rất hữu ích với dược tính hoàn toàn tự nhiên. Lợi ích mà dầu ôliu cung cấp cho chúng ta là một lượng lớn các vitamin quan trọng như A,D,E và polyphenon có khả năng chống oxy hóa. Dầu ôliu có thể cải thiện màu da, có tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa sự lão hóa của các tế bào da, làm mềm và nuôi dưỡng nó. 

Đối với da mặt và tay: Dầu ôliu được dùng như một loại kem tẩy trang làm mềm da mặt và bổ sung thêm nhiều vitamin. Ngoài ra dầu ôliu còn là phương thuốc tuyệt vời với những nếp nhăn quanh mắt. Vì vậy bạn dùng nó thường xuyên sẽ có một kết quả tuyệt vời.

Đối với mái tóc: Đây là một việc khá quen thuộc với nhiều phụ nữ. Để có mái tóc đẹp, khỏe, và mềm mượt, bạn chỉ cần sử dụng dầu ôliu mỗi tuần 2 lần và mỗi lần 20 phút. Nếu bạn muốn có được một mái tóc hoàn hảo bạn nên trộn thêm vào dầu ôliu 1 quả trứng gà và 1 thìa giấm, sau 5 phút bạn xả sạch sẽ có được mái tóc bạn hằng mơ ước. 

Đối với cơ thể: Dầu ôliu được dùng như một loại sữa tắm, chỉ cần thoa dầu khắp cơ thể giống như sữa tắm thông thường nó sẽ làm tăng khả năng miễn dịch của da làm cho làn da mềm mại và mịn màng. Bạn cũng có thể kết hợp dầu ôliu với các loại dầu thơm trong bồn tắm nó không chỉ có lợi cho làn da của bạn mà còn cho bạn một cảm giác sảng khoái trong cuộc sống cũng như trong công việc.

(Theo Khỏe & Đẹp - Nga)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích