• Biến máy bay thành nhà ở

  Biến máy bay thành nhà ở

  ANTĐ - Hầu hết mọi người có thể khiếp sợ khi dành toàn bộ cuộc sống của họ trên một chiếc máy bay, nhưng Bruce Campbell thì không. 

 • Xe ủi đất "thổi bay" kim tự tháp 3.200 năm tuổi

  Xe ủi đất "thổi bay" kim tự tháp 3.200 năm tuổi

  ANTĐ - Vượt qua biết bao giông bão, mưa gió để tồn tại được đến tận ngày nay, nhưng Noh Mul, một trong những kim tự tháp lớn nhất của người Maya ở Belize đã bị xe ủi đất phá hủy để lấy đá sỏi, sửa sang lại đường…

 • Thực hư chuyện xây mộ giả chờ đền bù

  Thực hư chuyện xây mộ giả chờ đền bù

  ANTĐ -Dự án xây dựng khu công nghiệp Đông Hồi thuộc địa bàn huyện Quỳnh Lưu có tổng diện tích quy hoạch là 2.400 ha, trong đó đi qua xóm Đồng Thanh, xã Quỳnh Lập là 21 ha. Thời gian qua có một số thông tin phản ánh người dân ở xóm Đồng Thanh, Đồng Minh đang thi nhau xây mộ giả trên đất quy hoạch để chờ đền bù gây khó khăn cho công tác giải phóng mặt bằng. 

 • Chủ nhà cũng muốn được thu hồi

  Chủ nhà cũng muốn được thu hồi

  ANTĐ - Từ trước Tết Nguyên đán, khá nhiều bạn đọc đã gọi điện phản ánh tới đường dây nóng Báo An ninh Thủ đô về công trình số 27 phố Tôn Đức Thắng (phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa) ngang nhiên xây dựng, lấn chiếm toàn bộ vỉa hè gây cản trở giao thông. Tuy nhiên, sau khi phóng viên xác minh tìm hiểu, sự thực không hoàn toàn như vậy.

 • Quả đắng từ thị trường căn hộ xây thô

  Quả đắng từ thị trường căn hộ xây thô

  ANTĐ - Đối mặt với nguy cơ tồn kho hàng nghìn căn hộ trung và cao cấp, nhiều chủ đầu tư đã chủ động tìm cách giải phóng hàng tồn như chia nhỏ căn hộ, bán căn hộ xây thô để giảm giá thành. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại những rủi ro tiềm ẩn khi  mua nhà xây thô.  

 • Phố cổ Bao Vinh thoi thóp chờ… xóa sổ

  Phố cổ Bao Vinh thoi thóp chờ… xóa sổ

  ANTĐ - Tồn tại hơn 2 thế kỷ, từng là thương cảng sầm uất nổi tiếng với nhiều công trình có giá trị về lịch sử, văn hóa, nhưng nay phố cổ Bao Vinh (xã Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) đang đối mặt nguy cơ xóa sổ.

 • Gắng gượng sau hỏa hoạn

  Gắng gượng sau hỏa hoạn

  ANTĐ - Sau đám cháy thiêu rụi hàng chục ngôi nhà tại khu tập thể C8- phố Hàm Tử Quan, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm xảy ra sáng 26-8, hàng chục hộ dân đang phải gồng mình để thích ứng với cuộc sống mới cùng muôn vàn khốn khó…